Trang chủ » Đời sống » Thế giới
19 Tháng Sáu, 2021 5:07 chiều

Xúc động chú voi đi bộ 25km để cố chạm vòi vào thi hài người chủ quá cố

Dù phải đi bộ một quãng đường dài nhưng chú voi dưới đây vẫn quyết định đến tận nơi an táng chủ nhân của mình để chạm vòi vào thi hài và tiễn đưa ông nốt quãng đường còn lại, khiến người nhiều bật khóc.

Mới đây trên trang mạng Twitter xuất hiện một đoạn clip thu hút được sự chú ý của hàng chục nghìn người xem và được chia sẻ một cách rộng rãi. Theo đó, đoạn video này ghi lại đám tang của một người đàn ông qua đời cách đây vài ngay vì căn bệnh ung thư quái ác.

Được biết, người đàn ông ấy có tên Damodaran Nair, sinh ra, lớn lên và làm việc tại quận Kerala Kottayam, Ấn Độ. Khi người thân cùng hàng xóm láng giềng đang tiến hành đám tang cho ông, bỗng xuất hiện một con voi to lớn tiến đến rồi cố dùng chiếc vòi của mình chạm vào thi thể của ông Damodaran.

Chú voi đột nhiên xuất hiện tại đám tang.

Những ai không biết rõ nguyên nhân tại sao con voi này lại có hành động như thế thì tỏ ra hoảng sợ, còn những người thân, bạn bè và hàng xóm của người quá cố biết rõ lý do vì sao, khi chứng kiến cảnh tượng ấy đôi mắt liền nhòe đi trong 2 hàng nước mắt.

Được biết, ông Damodaran là người huấn luyện voi với 60 năm kinh nghiệm trong nghề. Con voi trong đoạn clip trên là một con voi đực được ông gọi với cái tên thân mật là Brahmadathan, đã bên ông 25 năm kể từ khi mua lại của người chủ trước và là một trong những chú voi nhà được người chủ đặc biệt yêu quý.

Chú tiến gần đến người chủ của mình rồi dùng chiếc vòi cố chạm vào thi hài như một hành động cúi chào ông lần cuối.

Trước khi trút hơi thở cuối cùng của cuộc đời, ông có nguyện vọng cuối cùng là được gặp chú voi này song, vài phút sau ông đã ra đi mãi mãi mà chưa thực hiện được tâm nguyện của mình.

Được chủ nhân hết mực yêu quý chú voi Brahmadathan dường như thấu hiểu được suy nghĩ của ông nên đã đi bộ 25km để đến tận nơi an táng, gặp mặt và tiễn đưa chủ nhân đi nốt quãng đường cuối cùng. Trước cảnh đau lòng này rất nhiều người có mặt tại tang lễ đã xúc động đến bật khóc thật to. Có lẽ sự ra đi của ông chính là sự mất mát to lớn đối với chú voi.

Brahmadathan đứng nhìn chủ nhân một hồi lâu mới quay người bước đi.

Bởi không chỉ mất đi một người chủ vô cùng thương yêu nó mà còn là sự ra đi mãi mãi của người bạn thân thiết suốt cả cuộc đời. Chú voi Brahmadathan thật trung thành với ông Damodaran, chắc hẳn khi biết được chú voi đến đưa tiễn mình, ông sẽ ngậm cười nơi chín suối.!

>> Xem thêm: Những bộ phận kỳ dị ở người phụ nữ đạt kỷ lục thế giới: Ngực nặng 59kg

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM