Trang chủ » Giải trí » Sao Hàn
12 Tháng Ba, 2024 5:00 chiều

Jisoo quyên góp toàn bộ lợi nhuận kênh Vlog cho dự án rừng ngập mặn Cà Mau

Ngày hôm nay (12/3), Naver đưa tin về việc nữ thần Blackpink quyết định quyên góp toàn bộ số lợi nhuận kiếm được từ kênh Youtube của mình cho dự án trồng rừng ngập mặn ở Cà Mau, Việt Nam.

Naver cho biết: “Jisoo cho thấy tầm ảnh hưởng tích cực của mình bằng cách quyên góp hết toàn bộ lợi nhuận từ kênh Youtube riêng của mình với hơn 4,99 triệu người đăng ký. Số t.iền quyên góp này đã được gửi thông qua tổ chức phi lợi nhuận vì quyền t.rẻ e.m trên toàn thế giới, được mang tên ‘Save the Children’ và số quyên góp này sẽ được sử dụng cho dự án trồng rừng ngập mặn ở huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau, Việt Nam”.

Jisoo quyên góp toàn bộ lợi nhuận kênh Vlog cho dự án rừng ngập mặn Cà Mau - Hình 1

Ngay sau thông tin này, người hâm mộ Việt Nam vô cùng vui mừng và hạnh phúc, cũng như tự hào về thần tượng của mình.

Nhiều người để lại bình luận:

“Ôi tuyệt vời quá. Không biết sao ở xa xôi như vậy mà Jisoo lại biết được thông tin về dự án, nghe xong mà cảm động lắm luôn. Chị bé đỉnh nhất.”

“Quê mình ở Cà Mau và mình thật sự xúc động”

“Jisoo: Người đẹp Nhân cách tốt Nghĩa cử đẹp”

“Đi du lịch Cà Mau liền luôn”

“CEO Kim đỉnh quá, 10 điểm không có nhưng”

“Ui không thể tin được chị lại nhớ đến Việt Nam huhu”

Không những thế, kênh Youtube của Jisoo cũng nhanh chóng đạt 5 triệu lượt đăng ký vì tin mừng này.

Jisoo quyên góp toàn bộ lợi nhuận kênh Vlog cho dự án rừng ngập mặn Cà Mau - Hình 2

Tháng 1/2023, Jisoo đã chính thức lập kênh YouTube của riêng mình giống như 3 thành viên còn lại trong nhóm. Kênh YouTube mới của Jisoo có tên gọi Happiness Jisoo 103%. Thực chất đây là một cách chơi chữ của nữ thần tượng, câu này có thể được hiểu là “Jisoo hạnh phúc 103%” hoặc “Chỉ số hạnh phúc 103%”.

Jisoo quyên góp toàn bộ lợi nhuận kênh Vlog cho dự án rừng ngập mặn Cà Mau - Hình 3

Theo kế hoạch, “chị cả” nhà BLACKPINK cũng chia sẻ dự định ngay từ đầu rằng sẽ chi toàn bộ lợi nhuận từ kênh Youtube này cho các tổ chức từ thiện để phần nào san sẻ gánh nặng cho các mảnh đời khó khăn. Thông báo này của Jisoo khiến những người hâm mộ vô cùng bất ngờ, đồng thời cũng rất tự hào trước hành động đẹp của cô.

“Đó là một kênh Youtube rất đơn giản nhằm ghi lại cuộc sống hàng ngày của mình, mình không muốn kiếm lợi nhuận từ việc đó. Người hâm mộ sẽ xem video để ủng hộ mình, nên mình nghĩ sẽ tốt hơn cho người xem và cả chính bản thân mình nếu mình dùng số t.iền kiếm được từ kênh này với những mục đích tốt đẹp và cao cả hơn. Đó là lý do mình nghĩ đến việc quyên góp”, Jisoo cho biết.

Jisoo quyên góp toàn bộ lợi nhuận kênh Vlog cho dự án rừng ngập mặn Cà Mau - Hình 4

Nhiều người hâm mộ Việt tỏ ra vô cùng bất ngờ khi dự án trồng rừng ngập mặn ở tận Cà Mau xa xôi lại được nữ thần nhà Blackpink quan tâm đến và làm điều đặc biệt này. Bởi lẽ, dù ở ngay trong đất nước mình nhưng chắc chắn nhiều người còn không hề hay biết có sự tồn tại của dự án này.

Sở dĩ, đây là mô hình trồng rừng ngập mặn hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh “Vì một Việt Nam xanh” do Chính phủ phát động.

Jisoo quyên góp toàn bộ lợi nhuận kênh Vlog cho dự án rừng ngập mặn Cà Mau - Hình 5

Việc tổ chức trồng rừng thời điểm này là hết sức cấp thiết góp phần bảo vệ môi trường, bảo tồn đa dạng sinh học, giảm phát thải, giảm nhẹ thiên tai, ứng phó hiệu quả với biến đổi khí hậu và nước biển dâng. Đây còn là hoạt động hưởng ứng Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh với thông điệp “Vì một Việt Nam xanh” mà Thủ tướng Chính phủ đã phát động, trong giai đoạn 2021-2025.

Sau động thái đầy ý nghĩa này của chị cả Blackpink, có lẽ phần nào đã thay đổi được cái nhìn tiêu cực của nhiều người Việt khi nhắc đến thần tượng Kpop. Không những thế, cô nàng còn khiến fan hâm mộ Việt Nam nói riêng, toàn thế giới nói chung cảm thấy vô cùng tự hào và thêm yêu quý hơn mỗi ngày.

Jisoo quyên góp toàn bộ lợi nhuận kênh Vlog cho dự án rừng ngập mặn Cà Mau - Hình 6

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM