Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
25 Tháng Năm, 2023 3:51 chiều

Bị châm chọc chuyện từ thiện, Thuỷ Tiên nghẹn đắng: ‘Việc của tôi nếu sai thì trời không để tôi yên’

Ca sĩ Thủy Tiên từng thu hút sự chú ý khi kêu gọi từ thiện người dân vùng bão lũ vào năm 2020. Tuy nhiên sau đó cô bị tố sử dụng tiền từ thiện không minh bạch. Bộ Công an cũng đã vào cuộc và kết luận Thủy Tiên không gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện. Thế nhưng ồn ào và thị phi vẫn đeo đuổi Thủy Tiên không ngừng các mẹ ạ, đúng là làm việc thiện cũng không dễ chút nào!

Trải qua gian khó, Thủy Tiên gần như đã biết chấp nhận mọi điều tiếng đến với mình, cô cũng bình tĩnh đối diện thị phi: ‘Tôi tâm đắc câu nói: “Cảnh giới cao nhất của sự mạnh mẽ chính là chấp nhận”. Tôi học chấp nhận mọi chuyện trên đời, bởi được và mất luôn song hành. Bản chất của cuộc đời này vốn dĩ vô thường nên bám chấp sẽ càng làm bản thân đau khổ. Tôi thấy càng chấp nhận càng buông bỏ thì sẽ vượt qua biến cố nhẹ nhàng hơn’.

hình ảnh

hình ảnh

Thủy Tiên đối diện với mọi biến cố. Ảnh: FBNV

Mới đây nhất theo Saostar đưa tin, trên Facebook Thuỷ Tiên chia sẻ dòng trạng thái: “Cái nón lá kỷ niệm của tui đi miền Tây hạn mặn, miền Trung cứu trợ. Nhờ có nó che chở cho tui lúc nắng bạt mặt, mưa bạt tó năm rồi vẫn giữ như báu vật, nhờ bà làm tóc cầm giùm để vô chụp ảnh mà nghĩ sao mà bà làm tóc bả nói “Ủa em tưởng chị lụm nón của mấy cô cắt cây trong resort nên em quăng dưới cỏ ai lấy mất tiêu rồi”.

Có thể thấy, nữ ca sĩ gợi nhắc lại đồ vật đã từng đồng hành cùng cô trong các chuyến đi làm thiện nguyện thời gian như đi miền Tây hạn mặn, hay đi miền Trung lũ lụt. Bên cạnh nhiều lời khen ngợi, một netizen đã bình luận mỉa mai bà xã Công Vinh.

hình ảnh

Thủy Tiên đội nón lá đi show. Ảnh: Saostar

Theo đó, người này cho biết: “Đi nắng, đọc hết bộ kinh Địa tạng là hết nắng cô Tiên”. Ngay lập tức, Thuỷ Tiên đã bình luận đáp trả: “Việc của mình nếu mình sai thì Trời Phật không để yên cho mình đâu, còn các bạn và mình không quen biết nhau, bạn tin mình hay không mình không quan trọng, nhưng không nên dùng tên kinh điển đi mỉa mai đùa cợt cho tổn phước rước hoạ như thế”. Có thể thấy, nữ ca sĩ liên tục khẳng định bản thân không làm chuyện gì sai và khuyên nhủ netizen không nên đùa cợt.

hình ảnh

Thủy Tiên bình tĩnh đối diện thị phi. Ảnh: FBNV

Sau khi vướng loạt ồn ào liên quan đến hoạt động từ thiện, Thủy Tiên khẳng định vẫn sẽ tiếp tục công việc này chứ không bao giờ dừng lại vì đó là điều tốt đẹp cô mong hướng tới.

“Thời gian tới chắc chắn Tiên vẫn sẽ tiếp tục thực hiện thiện nguyện, nhưng sẽ không kêu gọi từ cộng đồng nữa mà chỉ thực hiện với tư cách cá nhân như từ trước đến nay. Đó là điều chắc chắn” – Thủy Tiên khẳng định.

Thương Thủy Tiên làm việc tốt mà bị mỉa mai đủ đường. Cơ mà tâm lành thì sẽ được hưởng phước, mọi thứ đúng sai tự khắc sẽ được an bài.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM