Trang chủ » Đời sống
15 Tháng Năm, 2024 4:12 chiều

“Chồng em để chị” – cú reply story đang gây náo loạn: Chính chủ sắp kết hôn, bạn thân khác giới của người cũ vẫn “phá”?

Bạn thân khác giới của người yêu/ người yêu cũ/ yêu người cũ của bạn thân,… vẫn luôn là 1001 drama khiến dân tình tranh cãi

Người cũ của người yêu ngày đêm làm phiền, những “em gái mưa” liên tục nhõng nhẽo đòi quan tâm… tất cả đều khiến hội chị em sợ hãi khi bắt đầu một mối quan hệ. Tuy nhiên, điều đáng sợ nhất được phần đông mọi người bình chọn chính là bạn-thân-khác-giới của người yêu. Thậm chí, dù người yêu đó đã trở thành tình cũ thì bạn-thân-khác-giới vẫn luôn là thứ gì đó khiến những chuyện tình đẹp bỗng bị rơi vào drama, phải căng não tìm cách đối phó.

Đây cũng đang là chủ đề được dân tình bàn luận sôi nổi trên Threads mới đây. Theo đó, một cô gái có tài khoản tên L. đăng tải một đoạn tin nhắn đáng nhớ nhất với mình có nội dung: “Chồng em để chị”.

Chưa cần biết người gửi đoạn tin nhắn đó là ai nhưng chỉ 4 từ cũng khiến hội chị em bật mood “nóng máu” vì biết chắc chắn sẽ có 1001 drama xoay quanh. Đã thế, danh tính người gửi khi được công khai là bạn-thân-khác-giới của người yêu cũ thì một sự phẫn nộ từ các nàng bất ngờ nổ tung.

Cụ thể, L. cho hay cô đã có người yêu mới, thậm chí là đã chụp ảnh cưới nhưng bạn-thân-khác-giới của người yêu cũ vẫn làm phiền một cách trơ trẽn, khó hiểu. L. cũng cho hay cô chia tay người cũ do bị “cắm sừng” nhưng người bạn-thân-khác-giới này chỉ không đối xử tử tế với mỗi mình L. Ngoài ra, chị bạn-thân-khác-giới này còn liên tục tương tác với ảnh cưới của L., khi bị chặn lại mò sang TikTok của chồng L. để like.

Nghe đến đây, hội chị em bày tỏ rõ sự bức xúc vì không chịu được “cái nết” có phần lạ lùng này. Một số người cho rằng, nếu đây chỉ là đùa thì cũng không vui và có phần quá giới hạn so với mức độ thân thiết.

“Là đùa hay thật thì mình vẫn thấy có vấn đề. Mình thấy hơi kém duyên đó, người bình thường chắc không ai nói như vậy đâu” , tài khoản A. bình luận.

Bên cạnh đó, dân tình cũng cho rằng vốn dĩ một chuyện tình đã cũ thì những mối quan hệ xoay quanh đó cũng nên trở thành quá khứ. Bởi từ khi còn yêu nhau, bạn-thân-khác-giới đã được nhiều cô nàng coi là “kẻ thù” không đội trời chung. Nếu có gặp gỡ nhau cũng chỉ vì “nể” mặt người yêu nên sau khi chia tay, cũng nên cắt đứt, “đường ai nấy đi” và đừng làm phiền đến cuộc sống của nhau.

“Chồng em để chị” - cú reply story đang gây náo loạn: Chính chủ sắp kết hôn, bạn thân khác giới của người cũ vẫn phá? - Ảnh 2.

Netizen thi nhau kể drama của mình như “em gái mưa” ghen tị với chính thất

“Chồng em để chị” - cú reply story đang gây náo loạn: Chính chủ sắp kết hôn, bạn thân khác giới của người cũ vẫn phá? - Ảnh 3.

Rồi lại bạn thân nhưng muốn yêu luôn người yêu của bạn…

Phía dưới phần bình luận, phần đông hội chị em đều đồng tình với quan điểm này. Chưa kể, nhiều người còn chia sẻ lại những trải nghiệm đáng sợ tương tự khiến dân tình ngồi “hóng” cảm thấy mất niềm tin vào tình yêu.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

– “Tui chưa có bồ mà đọc phải mấy này thấy cũng lo lo. Tui không biết ứng xử với mấy tình huống như này sao nữa, mà đọc tức quá”.

– “Khó hiểu nhỉ, mình cũng có bạn thân khác giới nhưng vẫn luôn có giới hạn nhất định. Cứ như này bảo sao mối quan hệ rõ ràng trong sáng lại bị ghét”.

– “Kiếp nạn chung của nhiều chị em hay sao… tôi cũng từng bị làm phiền như này”.

– “Trường hợp này khó lý giải quá. Ý là mình không hiểu sao họ có thể nói vậy cho dù là đùa chứ?”.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM