Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
2 Tháng Sáu, 2023 11:48 sáng

Bảo mẫu 21t lương 60 triệu ôm lắc bé sơ sinh, bố tỏ lòng nhân hậu: Cho cơ hội làm lại và nuôi con

Đối với bậc bố mẹ, chỉ cần con nhỏ bị một vấn đề gì thì đã cuống cuồng cả lên, lòng lo lắng không yên, muốn giải quyết ngay với người gây ra chuyện. Thế nhưng với một đôi vợ chồng trẻ ở Hà Nội, khi biết cô bảo mẫu có hành vi tác động mạnh đến đưa con chỉ mới 1 tháng tuổi của mình, họ tìm cách giải quyết để cô nhận thức được hành động sai lầm của mình, không muốn làm lớn chuyện, không yêu cầu xử lý khiến nhiều người cảm thấy có phần ngưỡng mộ.

Chắc hẳn vì cảm thấy cô bảo mẫu còn nhỏ tuổi, lại đang có con nhỏ nên hai vợ chồng này muôn bỏ qua cho cô để cô có cơ hội làm lại và nuôi con nhỏ của mình. Chi tiết về thông tin này, theo TNO, liên quan đến vụ bảo mẫu nghi mạnh tay với cháu bé 1 tháng tuổi ở tòa HH2C khu đô thị Linh Đàm (P.Hoàng Liệt, Q.Hoàng Mai, Hà Nội), theo tìm hiểu của TNO, gia đình anh B. thuê chị Vũ Khánh Ch. (21 tuổi, trú TT.Ngô Đồng, H.Giao Thủy, Nam Định) là bảo mẫu cho con với mức giá 60 triệu đồng/tháng. Với mức giá này, chị Ch. sẽ chăm sóc, tắm rửa, cho cháu bé ăn.

hình ảnh

Bảo mẫu 60 triệu có hành vi mạnh tay với trẻ – Ảnh: TNO

Nhiều người dân tỏ ra bất ngờ và sốc khi nghe thấy mức giá “trên trời” mà anh B. phải bỏ ra để thuê bảo mẫu. Tuy nhiên, anh B. đã xác nhận thông tin đó là chính xác. Anh B. giải thích, ngoài việc chăm sóc cho con nhỏ 1 tháng tuổi, bảo mẫu cũng phải có kỹ năng điều dưỡng cho trẻ nhỏ. Đây là yếu tố quyết định cho mức lương thuê bảo mẫu.

Nhiều người thắc mắc chắc tôi có vấn đề gì với bảo mẫu nên mới thuê với giá cao như thế nhưng thực ra không phải. Vợ tôi là người chọn, bảo mẫu này rất thân với vợ tôi nên được tin tưởng tuyệt đối. Tôi đi công tác, ít khi về nhà nên chỉ nói chuyện qua một vài lần với người này. Chúng tôi cũng không hiểu tại sao sự việc lại xảy ra như thế”, anh B. tiết lộ và cho hay, việc anh thuê căn hộ ở HH Linh Đàm với mục đích gần mẹ ruột và chị gái để tiện chăm sóc cho con.

Nói về việc bỏ qua và tha thứ cho bảo mẫu Ch., anh B. chia sẻ, sau khi anh đăng clip lên mạng xã hội, bảo mẫu cũng sẽ nhận được nhiều hậu quả, ít nhất là sẽ không được làm nghề này nữa.

hình ảnh

Cô bảo mẫu khi bị phát hiện hành vi của mình – Ảnh: VTC

Tôi đăng clip lên mạng xã hội chỉ muốn giáo dục bảo mẫu. Thực sự tôi không muốn câu chuyện đi quá xa và căng thẳng lên. Bảo mẫu này cũng có con nhỏ, nếu mình làm đến cùng thì có thể họ sẽ không có đường lui, thay vì làm thế, hãy cho họ cơ hội làm lại và nuôi con“, anh B. nhấn mạnh.

Cuối cùng, người bố này cho biết, tình trạng cháu bé đã được gia đình xin ra viện đưa về nhà chăm sóc. “Hôm qua, con tôi vẫn còn nôn và giật mình nhưng hôm nay đã trở lại bình thường rồi. Trong gia đình, có vợ tôi là tinh thần có phần bất ổn vì quá thương con. Tuy nhiên cô ấy đã dần ổn định‘, anh B. nói thêm.

Trước đó, ngày 31/5, gia đình anh B. xem lại camera thì phát hiện khoảng hơn 2 giờ cùng ngày, chị Ch. có hành vi mạnh tay với con mình khi liên tục lắc mạnh và đặt xuống giường một cách manhh tay, khiến cháu bé khóc lớn.

Sau phát hiện vụ việc, anh B. đã yêu cầu nữ bảo mẫu đến công an làm việc. Công an Q.Hoàng Mai đang tạm giữ chị Ch. để làm rõ nghi vấn người này có hành vi mạnh tay với trẻ.

hình ảnh

Hành động của bố mẹ sẽ có ảnh hưởng nhất định đến con trẻ, sự nhân hậu, vị tha của đôi vợ chồng này có lẽ sẽ góp phần nuôi dưỡng cho con một tâm hồn yêu thương con người, sự độ lượng, vị tha, mang đến cho con những điều bình yên trong cuộc sống sau này. Mong rằng người lớn sẽ chăm sóc trẻ nhỏ bằng sự che chở, bảo bọc, có cách hành xử phù hợp để dạy cho con những đức tính tốt trong tương lai, như đội vợ chồng có tấm lòng nhân hậu này.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM