Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
14 Tháng Ba, 2024 11:21 sáng

B Trần và mỹ nhân VFC bị bắt gặp hẹn hò, nhan sắc nữ diễn viên qua cam thường gây sốt

B Trần đi ăn tối cùng “vợ” bị netizen bắt gặp.

Đoạn video ngắn ghi lại khoảnh khắc B Trần (sinh năm 1990) hẹn hò cùng người đẹp Quỳnh Kool (sinh năm 1995) đang được lan truyền rất nhanh trên mạng xã hội.

Tối ngày 12/03, cặp đôi đi ăn tối tại một trung tâm thương mại ở Hà Nội. Trong khi B Trần đội mũ kéo thấp che mặt thì Quỳnh Kool đang ngồi bên cạnh anh thoải mái ăn uống. Cặp đôi đã chọn một góc khá khuất ở trong góc nhưng vẫn được người qua đường nhận ra.

Dưới phần bình luận, những ai đang chèo thuyền cặp đôi này đều vô cùng mừng rỡ khi thấy họ đánh lẻ đi ăn tối cùng nhau. Kiểu này là yêu nhau chắc luôn, vì thường nếu bạn nào có người yêu chắc chắn sẽ không để người yêu mình đi ăn riêng tư thế này”, “Hết phim rồi mà lại đi riêng với nhau, lạ nhỉ?”, “Yêu nhau nên mới ngồi cùng một phía”…

Ngoài ra, rất nhiều người suýt xoa về nhan sắc của Quỳnh Kool qua ống kính cam thường. Ai xem video cũng khen ngợi cô nàng có khi còn xinh hơn trên phim. Chủ video tiết lộ, ở ngoài cô nàng có nước da trắng sáng, cử chỉ lại vô cùng nhỏ nhẹ.

B Trần và mỹ nhân VFC bị bắt gặp hẹn hò, nhan sắc nữ diễn viên qua cam thường gây sốt - Ảnh 2.

Những ai bắt gặp Quỳnh Kool ngoài đời, đều thừa nhận nhan sắc của cô nàng cam thường cũng không dìm nổi.

B Trần và Quỳnh Kool đóng vai một cặp vợ chồng trong bộ phim Chúng ta của 8 năm sau, là cặp đôi của “vũ trụ VFC” đang được người hâm mộ nhiệt liệt đẩy thuyền. Cả hai liên tục bị soi ra nhiều chi tiết “phim giả tình thật”, khoảnh khắc thân thiết ngoài đời thật chứ không phải trên phim trường.

Trước đó, khán giả cũng vô tình phát hiện ra bức hình được chính người thân của Quỳnh Kool chia sẻ, B Trần đến tận nhà Quỳnh Kool để thăm gia đình cô.

B Trần và mỹ nhân VFC bị bắt gặp hẹn hò, nhan sắc nữ diễn viên qua cam thường gây sốt - Ảnh 3.

Bức ảnh B Trần đến nhà Quỳnh Kool và chụp cùng ba của cô nàng.

B Trần và mỹ nhân VFC bị bắt gặp hẹn hò, nhan sắc nữ diễn viên qua cam thường gây sốt - Ảnh 4.
B Trần và mỹ nhân VFC bị bắt gặp hẹn hò, nhan sắc nữ diễn viên qua cam thường gây sốt - Ảnh 5.
Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM