Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
12 Tháng Ba, 2024 4:51 chiều

Chồng Nam Em “dằn mặt” Nam Anh trên livestream, tố người đẹp mắng mỏ, bỏ rơi em gái ở bệnh viện

Sau khi Nam Anh chúc mừng em gái chia tay thì chồng sắp cưới của Nam Em đã có màn “dằn mặt” gay gắt.

Sau màn cãi cọ trên livestream tối 9/3, Nam Em thông báo đã được “tự do”, tìm quản lý mới. Đây được cho là động thái ẩn ý việc người đẹp đã chia tay với chồng sắp cưới. Bên cạnh đó, chị gái song sinh của Nam Em là Nam Anh cũng đăng bài chúc mừng cho sự kiện này.

Ngay sau đó, chồng sắp cưới của Nam Em tiếp tục livestream và “dằn mặt” Nam Anh với thái độ bức xúc:

“Tao đi rồi đấy, đến chăm nó đi. Vứt em ở bệnh viện, khi đó tao không phải lên sở thì tao đã ở đấy rồi. Chị ruột đấy, c.hửi Nam Em một lúc xong bỏ nó ở bệnh viện một mình. Rồi nó về mới bảo ‘ông vứt tôi một mình’… Anh làm việc chứ anh đâu có đi chơi.

Người nhà với nhau tao không muốn vạch áo cho người xem lưng đâu. Chị em thì tự bảo nhau, đừng có lên lôi nhau ra. Mày bảo cả nước ăn mừng đúng không, cho ăn mừng luôn, ăn mừng sớm đi, ăn mừng hết đi vì tí tao bay vào là hết ăn mừng luôn. Mày có tin là khi tao bay vào thì mặt Nam Em nhìn tao là nó cười đấy”.

 

Trước đó, Nam Em cũng thẳng thắn chỉ trích chồng sắp cưới trên livestream. Cô tố chồng sắp cưới có tính gia trưởng, nói năng tục tĩu và nhắn tin đe dọa khi mình sang nhà Quế Vân chơi. Nam Em yêu cầu chồng sắp cưới phải thay đổi và đồng thời xin lỗi cô, nếu không cả hai sẽ không bao giờ gặp lại.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM