Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
13 Tháng Mười, 2021 11:00 sáng

Xôn xao thông tin Thủy Tiên mang thai lần 2, CĐM đay nghiến: “Chắc để trốn tránh vụ tiền sao kê rồi!”

Thông tin bà xã cầu thủ Công Vinh mang thai đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Thời gian vừa qua, Thủy Tiên và Công Vinh là cái tên liên tục được nhắc tới trong vụ lùm xùm tiền từ thiện. Mặc dù cả hai đã đi tới ngân hàng để minh chứng việc sao kê đầy đủ nhưng dường như vẫn không lấy lại được niềm tin từ công chúng. Cũng từ đó, liên tiếp xuất hiện các đơn từ tố cáo cho rằng nữ ca sĩ đã bòn rút, ăn chặn hàng chục tỷ đồng liên quan đến số tiền đó.

Thủy Tiên – Công Vinh đến ngân hàng sao kê cách đây không lâu.

Trong khi vụ việc trên vẫn chưa hết “hot” thì mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục xôn xao thông tin Thủy Tiên đang mang thai lần 2 với ông xã – cựu cầu thủ Công Vinh. Nguồn tin cũng cho biết nữ ca sĩ vô cùng kín tiếng trong chuyện đời tư kể từ khi vướng vào lùm xùm từ thiện. Liên hệ với phía ekip Thủy Tiên, hiện tại vợ chồng cô vẫn giữ im lặng, chưa hề có động thái lên tiếng. Điện thoại của giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc cũng đang trong tình trạng tạm khóa.

Cặp đôi hiện tại vẫn giữ im lặng trước truyền thông.

Hiện tại, cư dân mạng vẫn đang dành sự quan tâm lớn trước thông tin này. Đa số các ý kiến đều mỉa mai, cho rằng nữ ca sĩ đang “lợi dụng” việc mang thai để trốn tránh giải quyết vụ việc tiền sao kê. “Nước đi này cao siêu và thâm thuý! Phải cảm ơn đứa trẻ xuất hiện đúng là cứu tinh của sự trì hoãn ! Nhớ đặt tên con là sao kê nhé”, “Thắng làm vua thua thì đẻ có gì đâu. Chúc mừng gia đình!”, “Cho e hỏi giờ mà phạm pháp rồi có bầu, đẻ xong lại có bầu tiếp, cứ thế tầm 5 đứa thì thế nào ạ”, “ủa bây giờ phương pháp đối phó với scandal là mang bầu hả”… – 1 số bình luận của mọi người.

Trước đó, khi nhận lời phỏng vấn cho 1 tờ báo vào năm 2020, cựu cầu thủ Công Vinh đã từng nói về kế hoạch sinh thêm con vào năm 2021. “Chúng tôi đã có con gái nên nếu có con trai thì đúng là đủ nếp đủ tẻ. Nhưng nếu vẫn là một cô công chúa thì cũng không sao. Tôi không đặt nặng chuyện con trai, con gái, bởi trưởng thành chúng đều ‘bay xa’ chứ đâu có sống mãi cùng mình được. Vợ chồng tôi quan điểm dù con trai hay con gái cũng chỉ đẻ 2 con thôi”, ông xã Thủy Tiên nói.

Vào năm 2013, nữ ca sĩ đã hạ sinh bé Bánh Gạo. Kể từ khi chào đời đến nay, bé thi thoảng vẫn hay xuất hiện trên Facebook của cha mẹ nhưng khuôn mặt thì vẫn được giấu kín.

Ảnh: Tổng hợp

>> Xem thêm: Thủy Tiên: ‘Nếu vì từ thiện mà mất hết sự nghiệp cũng chấp nhận’

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM