Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
26 Tháng Tám, 2021 7:31 sáng

Văn Kiên, Trọng Đại, Xuân Nam tập luyện cùng U22 Việt Nam

U22 Việt Nam đã chào đón sự góp mặt của 3 “vị khách” đặc biệt, vừa mới được HLV Park Hang Seo triệu tập bổ sung vào ĐT Việt Nam. Đó là hậu vệ Văn Kiên, tiền vệ Trọng Đại và tiền đạo Xuân Nam.

Bộ ba cầu thủ này đã hoàn thành kiểm tra y tế và lập tức gia nhập buổi tập cùng các đàn em tại ĐT U22 Việt Nam. Họ được triệu tập nhằm giúp HLV Park Hang Seo có sự chuẩn bị chủ động về lực lượng cho ĐT Việt Nam, phục vụ cho chặng đường tiếp theo của đội tuyển với các lượt trận đấu liên tiếp từ tháng 10/2021 cho đến hết tháng 3/2022.

3 tân binh đã tập luyện cùng U22 Việt Nam để rèn thể lực.

Do các giải trong nước đang tạm dừng để phòng, chống dịch COVID-19, nên cả 3 cầu thủ này đều đã trải qua thời gian khá dài không được tập luyện và thi đấu ngoài sân cỏ. Được trở lại với bầu không khí quen thuộc, Văn Kiên, Trọng Đại, Xuân Nam tỏ ra rất hứng khởi và nỗ lực để có sự hòa nhập tốt với nhịp vận động.

Ở buổi tập mới đây, trợ lý Kim Han-yoon tiếp tục rèn giũa các bài di chuyển chiến thuật và phối hợp nhỏ ít chạm. Ông đồng thời cũng giao nhiệm vụ cho HLV thể lực Cedric Roger hỗ trợ Văn Kiên, Trọng Đại, Xuân Nam để họ có sớm đạt được thể trạng tốt nhất.

Hậu vệ Mai Sỹ Hoàng cho biết bản thân cảm thấy đã có sự tiến bộ rõ rệt khi được lên tập trung, tập luyện cùng ĐT U22 Việt Nam. Bên cạnh đó, việc được thi đấu cọ xát với các đàn anh ĐT Việt Nam cũng đã giúp Sỹ Hoàng có tâm lý tự tin hơn. “Tôi luôn nỗ lực để phấn đấu có được vị trí chính thức trong đội hình U22 Việt Nam. Tại đợt tập trung này, tôi sẽ tiếp tục cố gắng để BHL tin tưởng lựa chọn vào danh sách tham dự Vòng loại U23 châu Á và hướng tới các mục tiêu xa hơn”, Sỹ Hoàng nói.

>> Xem thêm: Tiền đạo Xuân Nam hạnh phúc khi được gọi lên ĐT Việt Nam

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM