Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
16 Tháng Bảy, 2021 7:19 sáng

Tuyển thủ Việt Nam háo hức được đá trên sân Mỹ Đình

Nhiều tuyển thủ ĐT Việt Nam đã bày tỏ cảm xúc vui mừng khi biết tin ĐT Việt Nam sẽ được thi đấu trên sân nhà ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Mới đây, VFF thông báo 5 trận đấu trên sân nhà của ĐT Việt Nam tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022 sẽ được tổ chức trên sân nhà Mỹ Đình.

Đức Huy háo hức được thi đấu trên sân Mỹ Đình.

Sau khi được các cơ quan có thẩm quyền cho phép, VFF sẽ áp dụng quy trình “bong bóng” như UAE vừa phối hợp thành công với AFC khi tổ chức các trận đấu ở vòng loại 2 World Cup vừa qua. Đó là quy trình di chuyển, sinh hoạt khép kín của các đội khách, quan chức AFC, trọng tài, giám sát… khi vừa đặt chân đến sân bay, về khách sạn và đến sân bóng.

Tiền vệ Đức Huy chia sẻ: “Tôi rất vui và háo hức khi nghe tin đội tuyển Việt Nam sẽ được thi đấu tại Mỹ Đình ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Được chơi trên sân nhà các cầu thủ quen với sân bãi, và điều quan trọng là có tâm lý tốt, hưng phấn khi nhận sự cổ vũ của khán giả.”

Trong khi đó, tiền vệ Hoàng Đức nói: “Cảm xúc của em đến giờ là rất vui khi Chính phủ đã đồng ý cho đội tuyển được thi đấu trên sân nhà dù dịch bệnh đang còn phức tạp. Rất lâu rồi đội tuyển không được thi đấu trên sân nhà.

Tôi cũng rất háo hức mong chờ đến trận đấu trên sân vận động Mỹ Đình. Lợi thế sân nhà của chúng ta là thời tiết khí hậu, đội tuyển không phải di chuyển nhiều và được người hâm mộ cổ vũ”.

VFF sẽ áp dụng một số quy định đối với khán giả vào sân theo dõi như tiêm vaccine Covid-19, có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19 trong khoảng thời gian nhất định trước trận đấu. Quy định chi tiết sẽ được đưa ra trước mỗi trận đấu.

Theo lịch thi đấu, tuyển Việt Nam có 5 trận chơi trên sân nhà vào ngày 7/9, 11/11, 16/11, 1/2/2022 và 24/3/2022. Trong khi đó, 5 trận sân khách gồm các ngày: 2/9, 7/10, 12/10, 27/1/2022 và 29/3/2022.

>> Xem thêm: ĐT Việt Nam được thi đấu trên sân Mỹ Đình ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM