Thực hư vụ nữ streamer lộ ảnh nóng gây xôn xao cộng đồng game - Webgiaitri.vn

Thực hư vụ nữ streamer lộ ảnh nóng gây xôn xao cộng đồng game

Nữ streamer đã lên tiếng đính chính sự thật về bức ảnh nóng được đồn đoán là chính cô nàng.

Mới đây, nữ streamer tên Q. bất ngờ dính “phốt” lộ ảnh nhạy cảm trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Bức ảnh nóng bỏng của cô nàng khiến cư dân mạng đổ xô vào buông nhiều lời lẽ không hay. Không chỉ để lại những bình luận khiếm nhã trên các diễn đàn “đen”, nhiều người thậm chí còn vào tận trang cá nhân của cô nàng buông lời chỉ trích dữ dội.

Trước những hành động tiêu cực này, mới đây, nữ streamer đã nhanh chóng đăng bài phản pháo trên trang cá nhân:

“Họa từ trên trời rơi xuống. Chẳng hiểu dạo này mình có hạn gì nữa không biết. Rõ ràng mình không làm gì tự nhiên có phốt.

Chẳng hiểu các bạn tìm đâu ra bức ảnh mình trong tư thế lọt khe trắng bóc. Ủa, nhìn giống mình lắm hả các bạn?

Bức ảnh kia chỉ cần nhìn kỹ là biết không phải mình. Chỉ là gương mặt có đôi chút giống nhau mà thôi. Người giống người là chuyện hết sức bình thường. Mình cũng mong bản thân được đẹp vậy lắm nhưng mà chưa được.

Các bạn hiện tại có xin link thì mình cũng chịu. Mình mà có mình cho các bạn ngay. Đừng ai nhắc đến vụ này nữa ạ. Bị mọi người trêu nhiều lắm rồi. Trời đang nóng lại còn ăn cay nữa thì vã mồ hôi lắm”.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên nữ streamer bị công kích trên mạng xã hội. Thậm chí có lần cô còn bật khóc khi đọc những comment vô cùng tiêu cực về mình.

Sau bài phản pháo của cô nàng trên mạng xã hội, qua tìm hiểu, được biết nhân vật trong bức ảnh là Jang Joo – một 9X cũng đang làm streamer và mẫu ảnh tại Hàn Quốc. Jang Joo thường xuyên đăng tải ảnh theo phong cách gợi cảm, khoe những đường cong quyến rũ.

Tin liên quan: