Thái Ngân đòi hôn bằng được nữ chính rồi thẳng thừng từ chối hẹn hò - Webgiaitri.vn

Thái Ngân đòi hôn bằng được nữ chính rồi thẳng thừng từ chối hẹn hò

Phạm Đình Thái Ngân gây sốc khi đòi hôn nữ chính cho bằng được nhưng sau đó lại từ chối vì nhận ra hương vị của tình bạn.

Trong tập 19 chương trình Tỏ Tình Hoàn Mỹ chào đón nữ chính là Luna hiện đang là một ca sĩ, diễn viên. Ngay từ khi Luna xuất hiện, ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân đã ngỡ ngàng nhận ra người quen vì cô nàng đã từng là nữ chính trong MV của nam ca sĩ vào năm 2019.

Được biết, cô nàng đã lấy hết can đảm Luna quyết định đến với chương trình để tỏ tình nam ca sĩ khiến nhiều người bất ngờ.


Luna đến tỏ tình ca sĩ Thái Ngân (Ảnh: FBNV).

Đến giờ phút quyết định, ca sĩ Thái Ngân bất ngờ thổ lộ và tỏ ý muốn hôn nữ chính để thể hiện tình cảm của mình: “Có một lần gặp nhau thu âm, anh đã chợt có suy nghĩ anh muốn hôn em nhưng anh nghĩ cảm giác lúc đó anh chỉ muốn làm bad boy thôi. Anh không biết như thế nào nữa nhưng bây giờ anh lại muốn nó. Em có thể cho anh điều đó và sau đó anh sẽ trả lời được không?”.


Lời đề nghị của nam ca sĩ khiến mọi người ở trường quay vô cùng ngỡ ngàng nhưng nữ chính Luna đã gật đầu đồng ý (Ảnh: FBNV).

Tưởng chừng Thái Ngân sẽ dắt tay Luna ra về thì nam ca sĩ lại đưa ra câu trả lời khiến ai nấy đều sốc sau khi hôn anh cho rằng cảm nhận chỉ là hương vị của tình bạn nhiều hơn:

“Anh cũng không biết tại sao anh lại làm vậy nữa. Thường anh rất giỏi kiềm chế cảm xúc nhưng cảm xúc hôm nay anh không kiềm chế được, lý do vì anh muốn xác định lại cảm xúc của mình. Cảm ơn em đã cho anh toại nguyện tâm nguyện cách đây hơn 1 năm… Anh thực hiện được điều đó thì anh lại cảm thấy nó có hương vị của tình bạn nhiều hơn”.


Sau khi xin hôn bạn gái xong Thái Ngân cho biết anh cảm nhận đó là hương vị của tình bạn (Ảnh: FBNV).

Sau khi chương trình lên sóng, Phạm Đình Thái Ngân đã nhận khá nhiều “gạch đá” từ khán giả, nhiều người thất vọng về hành động dùng nụ hôn để làm phép tính trong chuyện tình cảm. Hiện, nam ca sĩ vẫn chưa có chia sẻ gì trước luồng sóng tranh cãi của cư dân mạng.

Ảnh: Tổng hợp

Tin liên quan: