16/07/2022 12:30

Rùng rợn cảnh tài xế xe container tạt đầu, ‘dằn mặt’ người phụ nữ lái xe máy

Bức xúc vì xe máy sang đường ẩu, tài xế xe container bất chấp nguy hiểm, cố tình lái xe vượt lên, tạt đầu “dằn mặt” người phụ nữ.

Cư dân mạng mới đây vô cùng bức xúc khi xem qua một đoạn video ghi lại tình huống giao thông hết sức “rùng rợn”, khi một tài xế xe container sau khi bị xe máy sang đường ẩu suýt gây tai nạn đã không giữ được bình tĩnh, bất chấp nguy hiểm cho xe tạt đầu trả đũa xe máy.

Vụ việc được xác định xảy ra vào khoảng 9 giờ ngày 14.7.2022 trên đường Nguyễn Văn Linh, đoạn qua địa bàn quận Long Biên, TP.Hà Nội.

Theo hình ảnh được camera hành trình gắn trên một ô tô con cùng lưu thông ghi lại được, thời điểm nói trên, một xe container màu trắng đang di chuyển trên đường Nguyễn Văn Linh. Khi đến đoạn gần khu vực cầu Vĩnh Tuy, tài xế một phen giật mình và buộc phải đạp phanh gấp khi bị một xe máy do người phụ nữ điều khiển sang đường ẩu không quan sát, suýt dẫn đến tai nạn.

Đáng nói, sau tình huống nói trên, tài xế này do quá bức xúc với cách lái xe của nữ ‘ninja’ nên đã có hành vi hết sức nguy hiểm, khi cố tình lái xe container vượt lên, lạng lách và tạt đầu và chèn đường xe máy.

Rùng rợn cảnh tài xế xe container tạt đầu, ‘dằn mặt’ người phụ nữ lái xe máy

Nhiều cư dân mạng tỏ ra hết sức bức xúc trước tình huống “cả giận mất khôn” của tài xế xe container

Tình huống “trả đũa” quá nguy hiểm khiến nhiều người chứng kiến không khỏi “rùng rợn”. Trên mạng xã hội, đoạn video sau khi được đăng tải cũng đã nhanh chóng lan truyền, thu hút sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng. Đa phần người xem đều tỏ ra “hú vía” và vô cùng phẫn nộ với cách lái xe của tài xế xe container.

Facebook Đinh Gia Ninh bình luận: “Đồng ý là người phụ nữ lái xe máy cũng quá ẩu. Tuy nhiên, không thể vì thế mà lái một chiếc xe siêu trường siêu trọng đi tạt đầu lại như vậy. Quá nguy hiểm, không chỉ cho người phụ nữ mà còn nhiều người khác nữa”. Tài khoản Khoa Trương: “Tài xế này đúng là quá liều lĩnh. Tình huống này mà lỡ may tai nạn thì lãnh đủ”.

Trong khi đó, nick name Thảo Linh bức xúc: “Nguyên tắc lái xe là phải hết sức bình tĩnh, luôn giữ cái đầu lạnh. Trường hợp này là “cả giận mất khôn”, không rút kinh nghiệm thì sớm muộn cũng có ngày ôm họa”. Tài khoản Chí Thiện đề nghị: “Cần phải truy tìm và xử lý nghiêm tài xế xe container này”.

>>> Xem thêm: Thiếu tiền tiêu, người phụ nữ lượn xe máy lòng vòng các trường học gạt lấy điện thoại của HS

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất