Trang chủ » Đời sống » Xã hội
27 Tháng Sáu, 2021 10:45 sáng

Phú Yên: Người phụ nữ mắc Covid-19 bỏ trốn khỏi khu cách ly điều trị đã được tìm thấy tại nhà riêng

Nghi ngờ do sợ hãi, người phụ nữ mắc Covid-19 đã bỏ trốn từ đêm 26/7. Đến sáng 27/6, lực lượng chức năng cho biết đã tìm thấy người phụ nữ này.

Theo báo Người lao động, Sáng 27/6, UBND thị trấn Củng Sơn, huyện Sơn Hòa (tỉnh Phú Yên) đã ra thông báo khẩn về việc tìm người dương tính với SARS-CoV-2.

Theo đó, đêm 26/6, bà Đặng Thị Son (tên thường gọi là Đẹt, SN 1975, ngụ khu phố Đông Hòa, thị trấn Củng Sơn) mắc Covid-19. Tuy nhiên, bà Son đã bỏ trốn.

Cụ thể, vụ việc xảy ra vào đêm 26/6, khi nhận được kết quả dương tính với SARS-CoV-2, bà Son đã trốn khỏi khu cách ly điều trị. Ngay khi biết được thông tin, lực lượng chức năng đã triển khai tìm kiếm khẩn cấp người phụ nữ này.

Bà Son được phát hiện khi trốn sau vườn nhà, lập tức được đưa vào khu cách ly điều trị.

Trong đêm 26/6, lực lượng chức năng huyện Sơn Hòa đã đến nhà riêng của bà Son, tại đây thấy nhà mở cửa, đèn vẫn sáng nhưng không thấy bà Son.

Đến khoảng 10h sáng 27/6, Ban chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Phú Yên vừa cho biết đã tìm thấy người phụ nữ này khi đang trốn ở sau vườn nhà mình. Lực lượng chức năng đã ngay lập tức đưa bà Son về khu cách ly điều trị.

Một nguồn tin của báo Người lao động cho hay, khi được hỏi, bà Son cho biết sợ tốn tiền khi cách ly, điều trị.

Như vậy, tính đến sáng 27/6Phú Yên đã phát hiện 21 người mắc Covid-19. Trong đó, chỉ riêng khu phố Đông Hòa, thị trấn Củng Sơn có 7 người.

>> Xem thêm: Thanh niên tỏ tình bằng gà đã vặt lông và hoa, nằm vật ra sàn van xin cô gái đồng ý giữa chốn đông người

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM