20/04/2022 09:33

Loạt nhận xét gây tranh cãi của Thành Lộc, có lần đụng hẳn Nhã Phương

Mấy ngày gần đây, NSƯT Thành Lộc đang là cái tên được nhiều người chú ý khi một diễn đàn showbiz đã chia sẻ bài đăng được cho là chụp từ trang cá nhân của nam nghệ sĩ, nội dung bài viết bàn về cách ăn mặc của các Hoa hậu thời hiện đại. “Thiết kế trang phục cho hoa hậu không dễ. Đó là đại sứ nhan sắc của một quốc gia, chứ không phải một k* nữ” – dòng trạng thái được cho là từ Facebook cá nhân của nam diễn viên trong Ngày xửa ngày xưa. 

Loạt nhận xét gây tranh cãi của Thành Lộc, có lần đụng hẳn Nhã Phương
Câu chuyện về phát ngôn gây tranh cãi được cho là của NSƯT Thành Lộc đang lan truyền trên mạng. (Ảnh: FB của nghệ sĩ Thành Lộc)

Bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả, bên cạnh những dòng bình luận phản bác với đại ý, ăn mặc là chuyện riêng, sở thích cá nhân của mỗi người, không nên chỉ trích thì cũng có một số ý kiến đồng tình với quan điểm trên. Một số bình luận đáng chú ý:

“Cũng đúng mà, có nhiều bộ Hoa hậu thời nay mặc phản cảm thật”.

“Cái này do quan niệm cổ hủ, cứ nghĩ Hoa hậu là đại diện nhan sắc, phụ nữ quốc gia. Cứ coi nó như một gameshow, một cuộc thi, cũng như bóng đá hay giải Oscar gì đó thì sẽ thoải mái hơn”.

“Này chú nói đúng, lên cả truyền hình thực tế mà cắt xén bạo quá trời, chỉ che đúng chỗ cần che thôi. Chụp hình nhìn đẹp nhưng bên ngoài thì…”.

Loạt nhận xét gây tranh cãi của Thành Lộc, có lần đụng hẳn Nhã Phương
Nhiều bình luận trái chiều của khán giả về ý kiến trang phục Hoa hậu trong thời điểm hiện tại. (Ảnh: 2Sao)

Dù vậy, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa thể chắc chắn bài đăng này thực chất có đến từ trang cá nhân của nam nghệ sĩ hay không, tuy thế, khán giả vẫn rất mong mỏi NSƯT Thành Lộc lên tiếng trước dòng phát ngôn đang lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội. Trước đó, nam diễn viên Ngày xửa ngày xưa cũng nhiều lần gây tranh cãi về nhiều phát ngôn mà nổi bật nhất là việc nhận xét Nhã Phương diễn xuất tắc trách.

Cụ thể, hồi tráng 5/2020, NSƯT Thành Lộc đăng lên trang cá nhân bức ảnh bà xã danh hài Trường Giang đang đánh đàn tranh. Đây là một trong những phân cảnh của cô trong phim Trạng Quỳnh. Cùng với đó, diễn viên Thành Lộc chia sẻ: “Không nghĩ là thời xưa người ta có thể thiết kế đàn tranh dành cho người thuận tay trái”.

Loạt nhận xét gây tranh cãi của Thành Lộc, có lần đụng hẳn Nhã Phương
Bình luận của NSƯT Thành Lộc về cách làm nghề có phần tắc trách nơi Nhã Phương ngay lập tức làm nổ ra nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình FB của nghệ sĩ Thành Lộc) 

Bài đăng nhanh chóng nhận về nhiều chú ý của công chúng, trả lời với mọi người, nam nghệ sĩ bày tỏ quan điểm: Cả đoàn phim không có ai phát hiện là cây đàn tranh bị ngược hết! Xem mà giật mình luôn, phim điện ảnh đó! Đã là phim ảnh thì lỗi nặng hơn thuộc về đạo diễn và chính người diễn viên đã quá tắc trách với kỹ năng của mình”.

Loạt nhận xét gây tranh cãi của Thành Lộc, có lần đụng hẳn Nhã Phương
Diễn viên Thành Lộc không ngần ngại nhắc đến nhiều đàn em. (Ảnh: FB của nghệ sĩ Thành Lộc) 

Loạt nhận xét gây tranh cãi của Thành Lộc, có lần đụng hẳn Nhã Phương
Anh từng cho bà xã Trường Giang “lên sóng” khi chia sẻ cùng báo giới. (Ảnh: FB Nhã Phương) 

Cũng trong thời gian đó, nam nghệ sĩ đã nhắc đã chia sẻ cùng Trí Thức Trẻ, anh không ngại nhắc thẳng tên Nhã Phương hay Đức Thịnh: “Bản thân mình nói chuyện đó, cũng không có gì phải ngại đụng chạm. Vì thứ nhất, tôi là đàn anh của các bạn. Nhã Phương hay Đức Thịnh thì đều là em út, không phải để mình đôi co qua lại như vậy…”

Nam NSƯT chia sẻ mình viết cảm nhận mọi thứ theo con mắt nghề nghiệp chứ không hề mang ý công kích. Với anh, việc một tác phẩm điện ảnh mà để mắc lỗi sơ đẳng như thế thì rất uổng.

Loạt nhận xét gây tranh cãi của Thành Lộc, có lần đụng hẳn Nhã Phương
Diễn Viên Thành Lộc là một người vô cùng thẳng thắn, không ngần ngại chia sẻ quan điểm riêng. (Ảnh chụp màn hình talkshow Chuyện ngại nói) 

Còn nhớ có thời điểm khi tham gia một talkshow cùng Xuân Lan, anh đã có chia sẻ thẳng thắn về việc nghệ sĩ bán hàng online kiếm thêm thu nhập. Nam diễn viên giãi bày, mình thán phục những nghệ sĩ đi bán hàng online, vì mình không thể nhanh nhạy, có cái duyên như thế: “Riêng tôi lại rất thán phục những bạn đó. Vì tôi không làm những chuyện đó được, tôi không biết làm. Mình lanh lợi cái miệng ở trên sân khấu thôi, chứ mình ở nhà mà quảng cáo bán hàng thì không phải ai làm cũng được…”

Anh cho hay, mình thấy thán phục vì các nghệ sĩ ấy truyền cảm hứng cho bản thân nhiều điều tích cực trong cuộc sống, bằng mọi cách bươn chải, duy trì cuộc sống và đặc biệt điều mà NSƯT Thành Lộc nể nhất là việc, các đồng nghiệp ấy không xấu hổ khi buôn bán online.

Nhiều khi khán giả xấu hổ giùm nghệ sĩ với việc rao bán hàng online nhưng thực chất, đó cũng là lao động, dù trên sân khấu hay trước màn hình điện thoại thì việc có được những đồng tiền chân chính cũng đều đáng quý như nhau.

Loạt nhận xét gây tranh cãi của Thành Lộc, có lần đụng hẳn Nhã Phương
Quan điểm của anh từng làm Xuân Lan bất ngờ. (Ảnh chụp màn hình talkshow Chuyện ngại nói)

Diễn viên Thành Lộc là một trong những nghệ sĩ gạo cội của showbiz Việt. Với hầu hết khán giả, tên tuổi của anh được biết đến qua những câu chuyện cổ tích hài hước, đáng yêu trong Ngày xửa ngày xưa. Sau đó, anh tham gia đóng phim điện ảnh và để lại nhiều dấu ấn. Bạn nhận định thế nào về NSƯT Thành Lộc, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM