LĐBĐ Indonesia siết quân luật với U23 Indonesia

Theo đó, các học trò của HLV Shin Tae Yong sẽ phải đón Tết Idul Fitri trong khách sạn của đội tại thủ đô Jakarta.

Chủ tịch PSSI – ông Mochamad Iriawan nói với báo giới, U23 Indonesia sẽ phải đón Tết Idul Fitri tại thủ đô Jakarta để chuẩn bị cho SEA Games 31 dự kiến diễn ra tại Việt Nam từ ngày 12-23/5 tới.

LĐBĐ Indonesia siết quân luật với U23 Indonesia
U23 Indonesia hướng đến HCV SEA Games 31.

Ông Iriawan còn cho biết, PSSI sẽ chuẩn bị khách sạn để các cầu thủ có thể đưa gia đình đến thủ đô Jakarta nhằm đón Tết cùng người thân.

Mục tiêu của đội tuyển quốc gia là phải tập luyện chăm chỉ và duy trì kỷ luật để hiện thực hóa giấc mơ mang về huy chương vàng SEA Games 31 cho đất nước. Để thực hiện tham vọng này, đội tuyển U23 Indonesia sẽ lên đường sang Hàn Quốc vào ngày 15/4 tới để trải qua đợt tập huấn kéo dài đến ngày 28/4.

Tổng cộng có 29 cầu thủ được gọi tham dự đợt tập huấn của U23 Indonesia nhằm chuẩn bị cho SEA Games 31. Tuy nhiên, hiện chỉ có 18 cầu thủ đang tham gia tập huấn, trong khi 11 cầu thủ khác, trong đó có 4 cầu thủ đang thi đấu tại nước ngoài chưa thể hội quân.

Theo lịch thi đấu, U23 Indonesia sẽ đá trận ra quân với U23 Việt Nam vào ngày 6/5. Đây là trận đấu có ý nghĩa quan trọng với 2 đội trong việc hướng tới chiếc vé vào bán kết SEA Games 31.

>> Xem thêm: Tiền đạo Tiến Linh đã hoàn toàn bình phục chấn thương

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM