Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
5 Tháng Sáu, 2021 4:12 chiều

“Làm tình” ngay giữa quán ăn, cặp đôi bị lên án về hành động yêu đương quá trớn

Đôi nam nữ vô tư thể hiện tình cảm nơi công cộng khiến ai nấy đều phải lắc đầu ngán ngẩm.

Trong tình yêu, việc thể hiện tình cảm bằng hành động là điều hết sức bình thường. Thế nhưng không phải ai cũng biết lựa chọn hoàn cảnh phù hợp để trao nhau những cử chỉ âu yếm, thân mật. Đã có rất nhiều trường hợp “quá đà” nơi công cộng bị lên án kịch liệt nhưng vẫn còn nhiều vụ xảy ra như cơm bữa, mặc kệ những cái nhìn ái ngại xung quanh.

Mới đây, lại 1 hành động nhức mắt của đôi bạn trẻ được lan truyền rộng rãi trên MXH. Theo đó, những hình ảnh được chụp tại một quán ăn bình dân, chàng trai liên tục đặt tay lên vị trí nhạy cảm người bạn gái, và kéo cô ngả vào lòng mình. Nữ chính cũng thoải mái để bạn trai làm điều anh muốn. Chưa dừng lại ở đó, cặp đôi cũng không ngần ngại trao cho nhau nụ hôn giữa nhiều người xung quanh.

Cặp đôi vô tư thể hiện tình cảm nơi công cộng.

Hành động kém duyên của cặp đôi giữa quán ăn ngay lập tức nhận về nhiều chỉ trích của CĐM. Những người trực tiếp chứng kiến đều phải mau chóng ăn uống và rời đi sau đó. Nhiều CĐM xem qua mạng cũng bất bình trước cách hành xử của cả hai.

Đã không ít lần cư dân mạng phải ngán ngẩm trước hình ảnh của các cặp đôi trẻ có những hành động thể hiện tình cảm quá đà và phản cảm. Không rõ vì nguyên nhân gì mà những người này không có suy nghĩ tỉnh táo, làm trò vô duyên trước mặt mọi người mà không có chút ái ngại.

T.T

>> Xem thêm: Thản nhiên “mây mưa” trước cửa Bưu điện Hà Nội, đôi nam nữ khiến nhiều người đi đường ái ngại

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM