HLV Vũ Tiến Thành sẽ không còn là HLV trưởng của Sài Gòn FC?

HLV Vũ Tiến Thành sẽ không còn là HLV trưởng của Sài Gòn FC?

Với sự xuất hiện của chuyên gia người Nhật Bản, Masahiro Shimoda, HLV Vũ Tiến Thành sẽ không còn đảm nhiệm vị trí HLV trưởng Sài Gòn FC thời gian đến.

Sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán, HLV Vũ Tiến Thành không còn xuất hiện để chỉ đạo các cầu thủ Sài Gòn FC tập luyện như trước đó. Thay vào đó, chuyên gia người Nhật Masahiro Shimoda đảm nhiệm vai trò này.

HLV Vũ Tiến Thành sẽ không còn là HLV trưởng của Sài Gòn FC?
HLV Vũ Tiến Thành (bìa phải) sẽ đảm nhiệm vai trò khác tại Sài Gòn FC.

Theo thông tin Webgiaitri.vn có được, HLV Vũ Tiến Thành sẽ không còn dẫn dắt Sài Gòn FC trong thời gian đến, người thay thế không ai khác chính là Masahiro Shimoda. Tuy nhiên, BLĐ đội bóng này vẫn chưa lên tiếng chính thức và sẽ có thông báo trong thời gian đến.

Ông Vũ Tiến Thành được biết tới nhiều với vai trò phiên dịch cho HLV Alfred Riedl ở ĐT Việt Nam, và sau đó là Giám đốc điều hành CLB Đông Á-Thép Pomina.

Mùa giải trước, HLV Vũ Tiến Thành bất ngờ tái xuất sau khi được lãnh đạo CLB Sài Gòn cho lên thay vị trí của ông Hoàng Văn Phúc. CLB Sài Gòn kết thúc V-League 2020 với vị trí thứ 3 nhưng cuối giải, đội bóng thay gần hết số cầu thủ cũ. Cá nhân ông có 2 lần nhận danh hiệu HLV hay nhất tháng của V-League, đưa đội Sài Gòn đứng hạng 3 và giành quyền dự AFC Cup 2021.

Sau 2 trận ở V-League 2021, CLB Sài Gòn đang tạm có 6 điểm với 2 trận thắng, 1 trận thua. Dự kiến, đội bóng sẽ có thông báo chính thức vào giữa tuần này.

>> Xem thêm: Lão tướng Anh Đức sẽ gia nhập Long An

Viết Định