HLV Kiatisak: “Chưa bao giờ bầu Đức hạnh phúc như thế”

HLV Kiatisak: “Chưa bao giờ bầu Đức hạnh phúc như thế”

Chiến thắng trước SLNA không chỉ giúp HLV Kiatisak có màn ra mắt thuận lợi với người hâm mộ HAGL, mà qua đó còn đem lại niềm vui cho bầu Đức.

Nhọc nhằn lội ngược dòng giành chiến thắng trước SLNA tỉ số 2-1, HLV Kiatisak thừa nhận HAGL đã có một trận đấu không hề dễ dàng trước đối thủ, nếu như không có tấm thẻ đỏ của Thái Bá Sang, thì chưa biết điều gì sẽ xảy ra đối với đội chủ sân Pleiku.

HLV Kiatisak: “Chưa bao giờ bầu Đức hạnh phúc như thế”
HLV Kiatisak và bầu Đức cười tươi sau chiến thắng trước SLNA.

HLV Kiatisak thừa nhận: “Đây là trận đấu không dễ dàng. Chúng tôi đã may mắn vì được chơi hơn người. Nếu không, HAGL có thể hòa hoặc thậm chí là thua. Tôi không thực sự hạnh phúc. HAGL vẫn còn nhiều việc phải làm ở phía trước. Chúng tôi cần phải làm việc chăm chỉ hơn nữa. Chúng tôi muốn trình diễn những gì tốt nhất cho người hâm mộ.

Tôi luôn tôn trọng SLNA. Họ là đội bóng chơi tốc độ và quyết liệt. Tôi tiếp tục sử dụng 3 trung vệ để hạn chế sức mạnh của SLNA“.

Sau trận đấu, bầu Đức đã tỏ ra rất hạnh phúc khi xuống sân bắt tay cùng BHL và các cầu thủ, rất lâu rồi, người hâm mộ phố Núi mới thấy vị chủ tịch đội bóng hạnh phúc đến vậy.

HLV Kiatisak nói: “Tôi luôn dặn cầu thủ rằng không có trận đấu nào dễ dàng. Điều quan trọng là chúng tôi đã có 3 điểm. Lâu lắm rồi, tôi không thấy bầu Đức cười và hạnh phúc như thế. Tôi cũng muốn cảm ơn những người hâm mộ đã đến sân cổ vũ cho Hoàng Anh Gia Lai (HAGL.”

Còn ở bên kia chiến tuyến, HLV Ngô Quang Trường không hoàn toàn đồng tình với các quyết định của trọng tài, trong đó có việc rút thẻ đỏ Thái Bá Sang.

Ông nói: “Tôi không hài lòng về một số tình huống quyết định của trọng tài. Tuy nhiên, tôi cũng muốn cầu thủ của mình biết cách kiềm chế. Thất bại này sẽ là một bài học cho họ.”

>> Xem thêm: Lee Nguyễn chính thức hội quân cùng CLB TP.HCM

Viết Định