Trang chủ » Đời sống
22 Tháng Năm, 2021 2:20 chiều

Hải Dương: Một phụ nữ lẻn vào khu phong tỏa liền bị đưa đi cách ly

Người phụ nữ vì nóng lòng thu nợ, đã bám theo xe thu rác vào khu phong toả. Bị phát hiện, chị này đã bị chính quyền TP.Hải Dương xử phạt, kèm yêu cầu đi cách ly.

Bí thư Đảng uỷ phường Trần Phú, TP.Hải Dương Trịnh Thị Hạnh cho biết, vào lúc giờ 17h40 chiều hôm qua, bà Đỗ Thị M., SN 1976, trú tại thôn Trường Đáp, xã Nam Hồng, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương đã bám theo xe thu gom rác của Công ty Môi trường và đô thị lẻn vào khu phong toả Gốc Mít, nơi là ổ dịch phức tạp của Hải Dương. Bà M. mới vào khu phong toả được chừng 10m thì bị Tổ trực chốt phát hiện và đưa về phường.

Khu cách ly xóm Gốc Mít, TP.Hải Dương.

Bà M. khai là trước đó, bà có bán rượu cho 1 hộ dân, cạnh nhà 1 F0. Do đến lịch hẹn lấy tiền nợ nên bà đã tìm cách đến nhà người này thu tiền.

Khi về phường bà đã không chấp hành ký vào biên bản vi phạm mà còn nằm ra ghế ở phòng tiếp dân để kiến nghị tổ công tác. Cán bộ phường đã phải mua sữa, bánh và nước cho bà ăn tối để tiếp tục làm việc.

Đến 22h đêm thì bà M. chịu chấp hành và lên xe y tế về Trạm y tế xã Nam Hồng, huyện Nam Sách. Bà M. đã bị UBND phường Trần Phú xử phạt 3 triệu đồng vì vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM