Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
06/04/2022 10:44

Giáng My tiết lộ số không được mặc váy cưới, tự xây nhà không nhờ đàn ông

 Liệu có một đám cưới của Hoa hậu Giáng My trong tương lai khi con gái Anh Sa đã lớn? Trước câu hỏi này, người đẹp từng trả lời PV Dân trí, số cô không được mặc váy cưới.

Trong sự nghiệp, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My luôn ý thức giữ gìn hình ảnh cho chính mình cũng như danh hiệu của cuộc thi chỉ có lịch sử tổ chức một lần duy nhất. Cô nói rằng, bản thân luôn luôn đặt chữ tâm lên mọi công việc.

Theo Giáng My, trong cuộc sống, cô là người hay nghĩ cho người khác trước khi nghĩ cho bản thân. Đó có thể là đức tính mà cô thừa hưởng từ người mẹ yêu dấu của mình. Vì bản thân không có tính sân si nên cô ít khi cãi cọ với ai. Cô được nhiều bạn bè trong làng giải trí Việt yêu quý.

Hoa hậu Giáng My không thích cuộc sống ồn ào, vì bản thân không có tính sân si nên Giáng My cũng ít khi cãi cọ với ai (Ảnh: Tang Tang).

Chọn cuộc sống làm mẹ đơn thân nhiều năm qua, cô luôn lạc quan, giữ cho mình sự thanh thản trong tâm hồn.

Trong một lần trả lời câu hỏi của PV Dân trí về kế hoạch làm đám cưới cho chính bản thân mình khi Anh Sa, con gái cô đã lớn, Giáng My chỉ cười dịu dàng.

Cô cho rằng, số phận của mình là phải đơn độc, không được mặc áo cưới, và cô thuận theo sự tự nhiên đó.

“Trong vài hoàn cảnh, tình yêu ví như hai đường thẳng, đôi khi cứ song song lại hay hơn là nhập vào, rồi lại tách ra mãi mãi”, Giáng My bày tỏ.

Với Giáng My, người phụ nữ hạnh phúc không có nghĩa lúc nào cũng phải có người đàn ông kè kè bên cạnh.

Giáng My chọn cuộc sống làm mẹ đơn thân nhiều năm qua và luôn lạc quan, sống tích cực (Ảnh: Phạm Khánh).

Giáng My kể, trong cuộc đời, cô từng phải đối diện với rất nhiều lần cơ hội vừa mở ra đã vội đóng vào.

“Trong chuyện tình cảm cũng vậy, khi gặp được một người đàn ông lãng mạn đúng như trong mộng của mình, tôi đã vội tin ngay. Nhưng đúng là vì sự ngây thơ này mà mình đã học được nhiều bài học đắt giá”, Giáng My trải lòng với PV Dân trí.

Thực tế, trước đó, khi tâm sự trong “Chuyện đêm muộn”, Hoa hậu Giáng My bày tỏ: “Vì tình yêu, chúng tôi bước vào hôn nhân. Nhưng tình yêu không giống như thực tế rằng, người ta phải cọ xát, phải lo cơm, áo, gạo, tiền, đủ thứ hàng ngày.

Chính vì vậy, tôi vỡ mộng, chỉ vì một thói hư tật xấu rất nhỏ thôi. Nếu là tôi bây giờ thì không bao giờ có chuyện đó, nhưng khi ấy, tôi quá hoảng hốt và nghĩ hôn nhân như vậy hẳn là địa ngục. Tôi chia tay một cách nhẹ nhàng, gần như không để người ấy có quyền thanh minh.

Khi đó, cuộc hôn nhân của tôi mới được một năm. Tôi ra đi trong lặng lẽ, không đòi hỏi bất cứ điều gì. Tôi không quá tự tin, nhưng tôi biết rằng, mình vẫn có thể sống với hai bàn tay trắng. Chính vì không vướng đến yếu tố tài sản nên cuộc chia tay của tôi rất lặng lẽ”.

Cách đây một tháng, xuất hiện trong chương trình “Lời tự sự”, Hoa hậu Giáng My bất ngờ hé lộ thêm những thông tin ít người biết về cuộc sống riêng tư của mình.

“Số tôi độc lập. Tôi xây từ nhà đầu tiên đến nhà bây giờ đang ở, chưa có người đàn ông nào phụ giúp từ thiết kế đến mua vật liệu, làm việc với từng bộ phận thợ.

Tôi có sự hỗ trợ của bố mẹ, nhưng bố mẹ cũng lớn tuổi nên chỉ quản lý. Ngôi nhà đầu tiên có thể có những hỏng hóc do một người phụ nữ làm, nhưng từ đó mình sửa sang, đúc rút những bài học”, Giáng My bộc bạch.

Là người nổi tiếng, nhiều người nghĩ rằng, ở vị thế của cô sẽ có “bầu đàn thê tử” đi theo tháp tùng trong mọi sự kiện, nhưng từ nhỏ đến lớn Giáng My đều thích sự chủ động trong cuộc sống, không thích bị để ý.

Hình ảnh cuộc sống hiện tại của Giáng My (Ảnh: Facebook Giáng My).

“Ngoài công việc, tôi thích cuộc sống hơi “trẻ thơ”. Thích đến những nơi vắng lặng, chơi với mọi người một chút rồi ngồi thiền. Tôi thích được tự mình làm những việc tay chân như: trồng rau, chăm sóc cây cối, nấu ăn…

Thói quen này một phần là nhờ tôi được bố mẹ chỉ dạy và cũng do môi trường sống tự lập nhiều năm ở nước ngoài.

Làm ở một tập đoàn lớn, tôi có cơ duyên được gặp nhiều tỷ phú, triệu phú, là những người thành công trong sự nghiệp nhưng họ sống rất giản dị.

Tôi còn nhớ, trong dịp đến thăm tòa lâu đài của một tỷ phú người Thái Lan sinh sống tại Anh, khi thấy họ tự tay rửa bát, chúng tôi vào giúp thì họ nói rằng, đây là thú vui của họ. Và lúc làm việc nhà, họ nghĩ được rất nhiều điều khác”.

Giờ đây, Giáng My hài lòng với những gì mình có, hạnh phúc của cô không được tính bằng chuyện tình yêu riêng tư mà là hạnh phúc khi nhìn con cái trưởng thành.

Theo Dân Trí

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM