Trang chủ » Đời sống
14/04/2022 16:42

Giá vàng lên đỉnh nhưng Tiết Cương vẫn ‘chiều lòng’ cô dâu mới với ‘của hồi môn’ nhìn lác mắt

Hóa ra Tiết Cương đã âm thầm chuẩn bị của hồi môn cho cô dâu từ tận Tết.

Những ngày gần đây, thông tin nghệ sĩ hài Tiết Cương lên xe hoa, kết thúc chuỗi ngày ăn cơm bụi đã khiến cộng đồng mạng bất ngờ. Theo đó Tiết Cương đã âm thầm tổ chức lễ cưới tại quê nhà Cần Thơ vào đúng ngày Giỗ Tổ Hùng Vương. Do đường xá xa xôi nên nam nghệ sĩ chỉ mời một số bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Không chỉ khiến dư luận bất ngờ khi bí mật tổ chức lễ cưới, nhan sắc bà xã Tiết Cương cũng gây chú ý. Không những thế, mới đây, netizen còn “soi” ra chi tiết rằng nam nghệ sĩ đã âm thầm chuẩn bị cho lễ cưới của mình từ tận Tết.

Theo đó khi xem lại những hình ảnh đầu năm 2022, nhiều netizen cho rằng nam diễn viên đã dự báo trước hôn lễ của mình bằng màn khoe “của hồi môn“.

Cụ thể theo hình ảnh trên trang cá nhân, nam diễn viên diện bộ dây chuyền, vòng tay được làm từ vàng có giá trị lớn. Tính sơ sơ thì số lượng trang sức mà Tiết Cương đang đeo lên đến vài lượng vàng cũng chẳng ít. Chưa kể đến việc vào thời điểm ấy, giá vàng đang lên đỉnh, quả không hổ danh là đại gia ngầm của showbiz!

Khoảnh khắc khoe tài sản của diễn viên Hướng nghiệp nhận được những lời chúc mừng. Chỉ tiếc rằng vào thời điểm ấy, chẳng ai nghĩ đến việc Tiết Cương đã chuẩn bị số vòng vàng trang sức kể trên để làm của hồi môn cho cô dâu.

Được biết bà xã của Tiết Cương có tên là Ngọc Thưởng, quê ở Cần Thơ. Vợ của Tiết Cương sở hữu nét đẹp mộc mạc, dáng người mỏng manh, đúng chuẩn con gái miền Tây. Dù đứng cạnh vợ Lý Hải trong tiệc cưới, thế nhưng trông nhan sắc của Ngọc Thưởng vẫn không hề lép vế, thậm chí có phần nhỉnh hơn Minh Hà.

 

>> Xem thêm: Hari Won bắt trend khoe ảnh thời ‘sửu nhi’, kiểu tóc ‘bờm sư tử’ rầm rộ một thời vẫn không dìm nổi nhan sắc

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM