Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
26 Tháng Tám, 2021 7:27 sáng

ĐT futsal Việt Nam chốt danh sách lên đường sang Tây Ban Nha tập huấn

HLV Phạm Minh Giang đã chốt danh sách ĐT futsal Việt Nam lên đường sang Tây Ban Nha tập huấn trước khi dự VCK FIFA futsal World Cup 2021.

Sau khi giành vé tham dự VCK FIFA futsal World Cup 2021, ĐT futsal Việt Nam đã hội quân tại TP.HCM từ tháng 7 vừa qua. HLV Phạm Minh Giang đã gọi lên tuyển tập trung tổng cộng 22 cầu thủ, trong đó có 4 thủ môn. Đội tuyển đã trải qua quá trình tập luyện gần 1 tháng tại TP.HCM trước khi di chuyển ra Hà Nội từ ngày 12/8.

ĐT futsal Việt Nam đã chốt danh sách sang Tây Ban Nha.

Trong quá trình rèn quân, sàng lọc lực lượng, HLV Phạm Minh Giang cho các cầu thủ trải qua các giai đoạn chuẩn bị thể lực, chiến thuật. Xen kẽ với đó là các bài tập thi đấu nội bộ để từ đó BHL lựa chọn ra những cầu thủ tốt nhất. Điều đáng tiếc là do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nên ĐT futsal Việt Nam đã không thể có trận đấu giao hữu nào ở trong nước. Tuy nhiên, khi sang Tây Ban Nha, các học trò HLV Phạm Minh Giang có đến 4 trận đấu với các đối thủ mạnh.

Trước giờ lên đường, BHL đã gút danh sách từ 22 xuống 17 cầu thủ. Theo đó, 5 cầu thủ không có tên sang Tây Ban Nha là Lâm Tấn Phát, Phạm Văn Tú, Từ Minh Quang, Nguyễn Thịnh Phát và Nguyễn Trần Duy. Trong số 17 cầu thủ có tên trong danh sách ĐT futsal Việt Nam có 3 thủ môn là Hồ Văn Ý, Nguyễn Hoàng Anh và Mai Xuân Hiệp. Theo điều lệ giải  VCK FIFA futsal World Cup 2021, mỗi đội được đăng ký 16 cầu thủ và 1 người dự phòng.

DANH SÁCH ĐT FUTSAL VIỆT NAM TẬP HUẤN TẠI TÂY BAN NHA:

Thủ môn: Hồ Văn Ý (Thái Sơn Nam), Nguyễn Hoàng Anh, Mai Xuân Hiệp (Sahako)

Cầu thủ: Trần Văn Vũ, Phạm Đức Hoà, Nhan Gia Hưng, Lê Quốc Nam, Châu Đoàn Phát, Lý Đăng Hưng, Nguyễn Minh Trí, Nguyễn Anh Duy (Thái Sơn Nam), Nguyễn Anh Quý (Zetbit Sài Gòn), Khổng Đình Hùng, Nguyễn Đắc Huy (Sahako), Nguyễn Văn Hiếu (Hiếu Hoa Đà Nẵng), Nguyễn Thành Tín, Vũ Đức Tùng (Thái Sơn Bắc).

>> Xem thêm: Tiền đạo Xuân Nam hạnh phúc khi được gọi lên ĐT Việt Nam

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM