Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
19 Tháng Sáu, 2021 7:28 sáng

ĐT futsal Việt Nam chạm trán đối thủ cực mạnh trước thềm VCK FIFA Futsal World Cup 2021

Để chuẩn bị cho VCK FIFA Futsal World Cup 2021 tại Lithuania, ĐT futsal Việt Nam sẽ lên đường tham dự giải giao hữu quốc tế diễn ra vào cuối tháng 8 tới.

Theo kế hoạch đã được FIFA công bố, vòng chung kết FIFA Futsal World Cup 2021 với sự tham dự của 24 đội sẽ được tổ chức tại Lithuania từ ngày 12/9 đến 3/10/2021.

ĐT futsal Việt Nam sẽ có giải giao hữu quốc tế rất bổ ích.

Khu vực Đông Nam Á góp mặt 2 đội tuyển: Việt Nam, Thái Lan. Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho giải, dự kiến trong tháng 8 tới đây, đội tuyển Futsal Việt Nam sẽ lên đường tham dự giải giao hữu quốc tế diễn ra từ ngày 28/8 tới 31/8 tại Tây Ban Nha.

ĐT Futsal Việt Nam sẽ sang Tây Ban Nha tập huấn từ ngày 25/8 để tham dự giao hữu tứ hùng với các đội tuyển Tây Ban Nha, Nhật Bản và Guatemala. Ngoài ra, VFF đang liên hệ với LĐBĐ Morocco để ĐT Futsal Việt Nam có trận giao hữu với ĐT Futsal Morocco vào ngày 6/9 trước khi chính thức bước vào Futsal World Cup 2021.

Đây có thể nói là một cơ hội không thể tốt hơn để đoàn quân của HLV Phạm Minh Giang tích lũy thêm kinh nghiệm cũng như chiến thuật để bước vào World Cup với tâm thế tốt nhất.

Trong quá khứ, ĐT futsal Việt Nam từng đánh bại Nhật Bản ở tứ kết giải futsal châu Á 2016 để có vé đi World Cup. Đồng thời tuyển futsal Guatemala cũng chính là bại tướng dưới tay đoàn quân áo đỏ tại VCK Futsal World Cup 2016.

>> Xem thêm: FIFA: “ĐT Việt Nam lập kỷ lục mới, tạo nên lịch sử cho chính mình”

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM