Trang chủ » Đời sống » Thế giới
25 Tháng Năm, 2021 5:01 chiều

Con ma nơ canh ở chợ đêm thường bị ngã và vấy bẩn, bà chủ theo dõi liền phát hiện cảnh tượng bệnh hoạn đến rùng mình

Nhiều lần thấy con ma nơ canh ở tiệm bị ngã xuống đất, có lần còn bị lôi ra ngoài, bà chủ cảm thấy rất tức giận.

Trang Ctwant đưa tin, mới đây, một vụ xâm hại tình dục đã xảy ra tại một quầy hàng quần áo tại chợ đêm Thụy Phong, Cao Hùng, Đài Loan. Mọi người gần như không thể tin nổi khi biết được “nạn nhân” trong vụ án này lại chỉ là con ma nơ canh tên Nhị Công Chúa và càng rùng mình vì sở thích bệnh hoạn của tên hung thủ.

Chị Từ, chủ gian hàng quần áo ở chợ đêm rất bức xúc cho biết, chị có tổng cộng 4 con ma nơ canh, lần lượt đặt tên là Đại Công Chúa, Nhị Công Chúa, Tam Công Chúa và Tứ Công Chúa. Bắt đầu từ 2 năm trước, chị Từ phát hiện có ít nhất 5 lần Nhị Công Chúa bị ngã xuống đất, có khi bị lôi hẳn ra ngoài. Trên quần áo và đặc biệt tại vị trí vùng kín của Nhị Công Chúa thường có vết bẩn, nghi là tinh dịch. Đôi lúc Nhị Công Chúa được đặt vào tay một cành hoa.

Có lần Nhị Công Chúa bị lôi ra ngoài và mặc dù bà chủ đã để bức thư cảnh cáo tên biến thái nhưng hắn vẫn không buông tha.

Một thời gian sau chị Từ tìm được kẻ khả nghi là một gã thanh niên họ Dương, 30 tuổi, hay lang thang trong khu vực chợ đêm, nhưng chị lại không có được chứng cứ cụ thể.

Để ngăn chặn hành vi bệnh hoạn của gã biến thái, chị Từ từng để lại lời nhắn trên người Nhị Công Chúa, nói rằng nếu hắn thích có thể đem về nhà và để lại tiền để chị mua con ma nơ canh mới. Không ngờ gã thanh niên lại viết giấy trả lời bằng những lời mắng chửi, nhục mạ, khiến chị Từ tức đến không nói nên lời.

Một số người bạn khi biết chuyện đã khuyên bà chủ hãy bôi ớt lên người Nhị Công Chúa để trừng phạt kẻ biến thái, tuy nhiên chị lo lắng mùi ớt sẽ ám vào quần áo hoặc gây ra rắc rối cho khách hàng nên đã không thực hiện.

Tên Dương lại đến gặp gỡ “người trong mộng”.

“Nhị Công Chúa thường được mặc những trang phục chủ đạo của tiệm và tôi đã phải vứt đi ít nhất 5 bộ đồ sau khi phát hiện ra vết tinh dịch trên người nó”, chị Từ tức giận nói.

Vì quá bức xúc trước hành vi quái gở của gã họ Dương, hồi đầu tháng 5, chị Từ đành phải lắp camera theo dõi và kiên nhẫn chờ đợi. Đến hôm 13/5, tên Dương tiếp tục ra tay với Nhị Công Chúa một lần nữa.

Khi đột nhập vào gian hàng, hắn đã nhanh chóng ôm lấy Nhị Công Chúa, đè xuống đất và âu yếm thân mật. Hắn không ngờ hành động kinh tởm của mình đã bị chị Từ ghi lại toàn bộ và nhanh chóng báo cho lực lượng bảo vệ ở chợ đêm đến bắt tại trận.

Khi bảo vệ đến nơi, gã họ Dương sợ xanh mặt nhưng vẫn chối biến rằng hắn chỉ đang đi mua quần áo cho mẹ và kiếm chỗ đi vệ sinh chứ không làm gì cả. Chị Từ tức giận hét lên: “Tôi đã ghi hình lại tất cả, hãy xem đoạn phim này!”, khiến tên biến thái run rẩy không dám hó hé gì nữa.

Gã biến thái đè Nhị Công Chúa xuống đất để thỏa mãn dục vọng.

Tuy vậy do cửa hàng không bị mất mát tài sản nên khi cảnh sát đến hiện trường, họ chỉ ghi nhận thông tin của tên Dương và sau đó rời đi. Hiện chị Từ đang làm đơn để kiện tên biến thái, hy vọng sẽ cho hắn một bài học và nhận được sự bồi thường xứng đáng.

>> Xem thêm: Bị sét đánh chết, người đàn ông được gia đình chôn vùi dưới phân bò để sống lại

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM