Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
06/08/2022 15:31

Cô gái yêu phải chàng “đá bào”, bao tiền ăn đến shopping

Từ trước đến nay, khúc mắc về tiền bạc luôn là một trong những lí do chính khiến các cặp đôi chia tay. Thậm chí, nhiều người còn trở mặt với nhau, không giữ được mối quan hệ tốt như xưa chỉ vì chuyện tiền nong không sòng phẳng.

Mới đây, một cặp đôi cũng “sớm nở tối tàn” chỉ vì lí do tiền bạc. Dù yêu thương đối phương hết mình nhưng cuối cùng, cô gái trong câu chuyện vẫn gặp phải cái kết “đắng lòng”.


Bài viết do chính cô gái trong câu chuyện này chia sẻ. (Ảnh: Chụp màn hình group T.)

Cụ thể, sau khi chấm dứt mối quan hệ tình cảm với người yêu là anh T., cô gái vì quá bức xúc nên đã chia sẻ quá trình hẹn hò của 2 người lên mạng xã hội. Theo đó, cô và anh T. quen nhau từ trước nhưng tới năm 2021 mới tiến tới “mối quan hệ không tên” khi cả 2 đều xác nhận mình đang độc thân.

Dù quen nhau nhưng cô gái luôn biết rằng 2 người có mức thu nhập chênh lệch đáng kể. Dẫu vậy, cô vẫn nhiệt tình đáp ứng những lúc anh T. cần tiền. Biết người yêu thích trà sữa sang chảnh, cô luôn hào phóng cho anh 55 nghìn đồng để uống mà không hề tính toán gì. “Có khi anh xin, có khi mình tự cho. Chẳng ai đi tiếc cốc nước với người mình đang có tình cảm“, cô nói.


2 người hẹn hò với nhau khi đã xác nhận đối phương đều đang độc thân. (Ảnh: Chụp màn hình group T.)

Cứ như vậy, số tiền cô gái gửi cho người yêu cũ ngày một tăng lên: “55 nghìn đồng, 100 nghìn đồng, 500 nghìn đồng, 1 triệu đồng và đỉnh điểm là 5 triệu đồng cho 1 lần chuyển“. Từ những bữa ăn 50 nghìn đồng đến giày đi làm, găng tay đi tập, bàn phím, bình nước uống, thuốc thang hay bộ vest hơn 1 triệu đồng, đôi giày 8 triệu đồng, anh T. luôn xin tiền từ bạn gái để đáp ứng nhu cầu của mình.


Xin từ tiền ăn đến tiền mua áo quần. (Ảnh: Group T.)


Cô gái lo cho gần như từ A đến Z. (Ảnh: Group T.)


Giày cô cũng sẵn lòng mua cho anh. (Ảnh: Group T.)

Mỗi khi nhận được tiền chuyển khoản, chàng trai này lại tỏ ra vui vẻ, mặn nồng nhưng chỉ được 2, 3 hôm thì lại kiếm cớ để cãi nhau, giận dỗi và yêu cầu cô gửi tiền để làm hoà. Trước đó, cô và anh T. cũng từng có thời điểm cãi nhau vì các mối quan hệ bên lề của anh, nhưng cuối cùng cô gái đã xin lỗi vì mong muốn tình cảm được hoà thuận.


Cô gái luôn chủ động xuống nước trước, còn chàng trai lấy cớ đang giận dỗi để vòi tiền người yêu. (Ảnh: Group T.)

Dẫu hết lòng vì người yêu, sẵn sàng đáp ứng mọi thứ mà không tiếc gì nhưng cuối cùng, cô gái lại phải nhận cái kết đắng lòng. Vào ngày sinh nhật, anh T. được cô chuyển khoản để mua đôi giày đắt tiền nhưng 2, 3 hôm sau, cô phát hiện anh cũng đang yêu một cô gái khác. Khi giữa 2 người có mối hiềm khích không thể giải quyết được thì T. mới thừa nhận anh không hề có tình cảm với cô.


Ngày thường cũng cho tiền, sinh nhật cũng tặng quà không thiếu thứ gì. (Ảnh: Group T.)


Rất nhiều lần cô gái cho anh T. tiền. (Ảnh: Group T.)

Lúc này, cô gái mới nhận ra mình đã nhận phải “một cú lừa”, vừa mất thời gian, tình cảm, vừa mất rất nhiều tiền bạc cho mối tình này. “Tổng số tiền nguyên từ một tài khoản ngân hàng mình đã chuyển khoản trong thời điểm từ tháng 7/2021 tới tháng 4/2022 là 46 triệu 82 nghìn đồng. Tiền thẻ quẹt, tiền các ngân hàng khác mình không cộng vì nó rất lẻ“, cô kể.

Mặt khác, cuộc chia tay này cũng diễn ra không hề suôn sẻ. Từng hết mình vì người yêu nhưng sau tất cả, cô gái chỉ nhận lại sự ruồng bỏ, mắng mỏ và phủ nhận tất cả mọi chuyện của chàng trai.


Mất cả tình lẫn tiền nhưng chỉ nhận lại được hai chữ “bạc ơn”. (Ảnh: Group T.)


Đã vậy còn phải chịu thái độ tệ bạc, vô ơn và những lời mắng mỏ. (Ảnh: Group T.)

Bài viết sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng nhận được lượng tương tác khủng. Dân tình không khỏi ngao ngán trước chàng trai “đào mỏ” vô ơn, bội bạc, đồng thời thấy tiếc cho cô gái vì đã vướng phải cuộc tình oái oăm này.

– Này đâu phải người yêu gì nhau mà bạn gái đòi hỏi quan tâm này nọ, bạn nam này xác định là được nuôi nên việc cho tiền, sắm đồ là nhiệm vụ rồi. Đến khi có người khác sộp hơn thì chia tay thôi.

– Xin tiền cafe đòi uống đồ sang mới chịu, chia tay cho rảnh nợ thôi, đầy đàn ông dang tay đón nhận chỉ cần bạn dựa vai họ thôi. 

– Bào hơn đá bào tôi hay ăn nữa, tin nhắn nào cũng có chữ bank.

– Trong cuộc nói chuyện chỉ có bank tiền ăn trưa, ăn chiều, ăn tối. 1 người đàn ông như vậy mà cũng chịu được hả?

– Tại chị dại quá chị ơi.


Tình yêu là mối quan hệ bình đẳng và đáng quý. Đừng để thứ tình cảm ngọt ngào này bị vấy bẩn vì muốn trục lợi cho riêng mình. (Ảnh minh họa: Thể thao & Văn hóa)

>>> Xem thêm: Ăn nhà hàng sang, bạn trai trả 2 triệu tiền lẻ khiến thu ngân đếm mờ mắt, cô gái quyết chia tay

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM