Cô gái hớt hải xách váy chạy bộ cả cây số, hỏi thăm đến lễ cưới người yêu cũ chỉ để được nhìn anh mỉm cười lên xe hoa - Webgiaitri.vn

Cô gái hớt hải xách váy chạy bộ cả cây số, hỏi thăm đến lễ cưới người yêu cũ chỉ để được nhìn anh mỉm cười lên xe hoa

Để kịp giờ tham dự đám cưới “người cũ”, cô gái tội nghiệp phải chạy vội vàng, hỏi thăm mọi người xung quanh đường đến nhà thờ, nơi chàng trai đang tổ chức đám cưới. Nhưng liệu cô ấy có muốn làm cô dâu trong đám cưới hay không đây?

Đến dự đám cưới nhưng không biết địa chỉ cụ thể, cô gái trẻ mặc trên người trang phục váy dự tiệc lung linh nhưng lại phải hớt hải chạy dọc con đường lớn đến cả kilomet để tìm đường đến nhà thờ, nơi người yêu cũ tổ chức đám cưới.

Vừa xách váy vừa hỏi thăm những người dân xung quanh, may mắn đã đến với cô gái trẻ khi được một người pʜụ пữ chỉ cho lối đến nhà thờ.

Video quay lại toàn bộ câu chuyện trên được nhiều người quan tâm trên mạng xã hội Tiktok khi có tới gần 70.000 lượt tiếp cận và hàng trăm bình luận, trong số đó một số thành viên cho rằng câu chuyện cảm động chẳng khác nào cảnh quay trong bộ phim của Xứ sở kim chi.

Cũng nhiều người cảm phục tình cảm của cô gái trẻ, khi tôn trọng quyết định của người cũ, đến với nhau trong ngày vui như một người bạn, nhìn anh bức lên xe hoa mà lòng thầm chúc mừng hạnh phúc.

Thế nhưng cô gái lại mặc diện như cô dâu thế này khiến dân mạng không khỏi thắc mắc, liệu cô gái này có đến phá đám cưới hay muốn làm cô dâu luôn không đây?