Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
30 Tháng Bảy, 2021 10:59 sáng

Cô gái giả vờ tự sát để thử lòng bạn trai, không ngờ bạn trai ngất xỉu phải nhờ cảnh sát cấp cứu

Đến gặp bạn gái, chàng trai ngỡ ngàng khi biết cô chỉ bị thương nhẹ và tất cả mọi chuyện là dàn dựng để thử lòng bạn trai.

Ngày 27/7 vừa qua, cảnh sát tỉnh An Huy (Trung Quốc) nhận được tin báo của một thanh niên cho biết bạn gái muốn cắt cổ tay tự sát. Ngay sau đó, chàng trai cùng cảnh sát tức tốc đến nơi ở của cô nàng để ngăn chặn hành vi dại dột.

Đến gặp bạn gái, chàng trai ngỡ ngàng khi biết cô chỉ bị thương nhẹ và tất cả mọi chuyện là dàn dựng để thử lòng bạn trai. Thời điểm phát hiện bạn gái cho ăn một ‘cú lừa’, thanh niên tội nghiệp đã phẫn nộ đến mức ngất xỉu ngay tại hiện trường.

Trong video, chàng trai nằm dài và duỗi thẳng chân trên sàn nhà, trong lúc đợi xe cứu thương đến, cảnh sát đã tiến hành hồi sức tim phổi để sơ cứu nạn nhân.

Anh chàng ấm ức vì ăn một cú lừa nên ngất xỉu.

Sau 3 phút cứu chữa, may mắn là anh chàng đã tỉnh lại trong sự vui mừng và thở phào nhẹ nhõm của bạn gái và viên cảnh sát.

Video sau khi chia sẻ trên MXH đã khiến cộng đồng mạng chỉ trích gay gắt về hành vi nông nổi của cô gái khi mang tính mạng của chính mình ra thử thách và làm bạn trai lo lắng.

>> Xem thêm: Chờ người yêu đi nghĩa vụ 2 năm, cô gái sốc khi bạn trai vừa trở về đã cưới người khác

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM