Trang chủ » Đời sống » Xã hội
29 Tháng Bảy, 2021 7:44 sáng

Chồng lao tới tát vợ liên tiếp như kẻ thù mặc con nhỏ khóc tới quặn lòng: Cho mày biết thế nào là lễ độ!

Những diễn biến trong clip khiến người xem vô cùng xót xa, thương cảm cho số phận của người phụ nữ.

Mới đây trên diễn đàn tâm sự chuyện gia đình, một người phụ nữ đã đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh chồng bạo hành, đánh đập dã man cùng những tâm sự đầy cay đắng:

“Giờ em phải làm sao đây mọi người khi mà bao sự cố gắng chăm lo cho gia đình là vô nghĩa. Muốn buông bỏ thì thương con mà tiếp tục cố gắng thì khổ mình. Lấy nhau tròn 10 năm, 3 đứa con hỏi em làm được gì đây.

Giờ bỏ nhau ra đi tay trắng và con thì còn nhỏ, chưa đi làm được mà về với bố mẹ lại khổ cả bố mẹ. Mọi người cho em lời khuyên ạ”.

Bài tâm sự của người vợ khiến nhiều người xót xa.

Đính kèm với đó là đoạn clip ghi lại cảnh người chồng xuống tay đánh đập vợ hết sức tàn nhẫn.

Theo nội dung đoạn clip được đăng tải cho thấy, trên giường người vợ đang bế con nhỏ, bé gái khoảng chừng 5 tuổi nằm cạnh. Lúc này, giữa 2 vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Người chồng chỉ thẳng tay vào mặt vợ, liên tục chửi bới với lời lẽ hết sức vô văn hóa, miệt thị.

Không dừng lại ở chửi bới, người chồng còn thẳng tay đấm, tát liên tục vào người vợ, mặc vợ đang bế đứa con nhỏ trong lòng, em bé khóc thét lên vì sợ hãi.

Khi người vợ đẩy chồng ra như muốn kết thúc cuộc tranh cãi thì người đàn ông này lập tức giơ tay tát mạnh vào mặt đối phương. Người vợ chỉ biết gào khóc đau đớn, ôm chặt bảo vệ con trước cú đánh cục súc của chồng.

Người chồng chửi mắng vợ với những lời lẽ vô cùng xúc phạm, vô văn hóa, mặc con bé, con lớn nằm cạnh. Ảnh cắt từ clip

Chưa rõ cuộc ẩu đả này rồi sẽ tới đâu nhưng hành động của người chồng đã vấy phải chỉ trích nặng nề từ dư luận. Không biết đúng sai ra sao nhưng là một người đàn ông, một người bố nhưng lại có thể ra tay với vợ con như vậy là không thể chấp nhận được.

Bên cạnh đó gã chồng bạo lực còn không ngại ngần ra tay trước sự chứng kiến của con nhỏ, đấy sẽ là vết thương lòng lớn mà không bao giờ có thể xoá nhoà trong trí nhớ của con.

Người vợ “lĩnh trọn” những cú đấm như “trời giáng” từ phía chồng. Ảnh cắt từ clip.

“Mình biết là một mình làm mẹ đơn thân nuôi 3 con nhỏ sẽ vô cùng vất vả nhưng khó khăn nào rồi cũng sẽ qua thôi. Mình khuyên thật bạn nên bỏ người chồng vũ phu này đi, đánh được một lần là sẽ có những lần sau, bạn định sẽ âm thầm chịu đến bao giờ nữa?”

“Người ta chỉ cố vun đắp hạnh phúc khi cả 2 bên đều cùng chí hướng thôi chị ơi, còn với loại vũ phu như này thì không có gì phải tiếc hết. Thương chị quá!”.

“Em cũng đã từng như chị, nhẫn nhịn những trận đòn roi chỉ vì thương con nhỏ, sợ ly hôn không nuôi được. Nhưng sau đó em nghĩ mình cũng phải tự thương mình chứ. Cánh cửa này đóng lại sẽ có cảnh cửa khác mở ra, chị phải tự cứu lấy chị thôi”.

>> Xem thêm: Nguyên Phó chủ tịch huyện “tẩn” nhân viên cây xăng sau khi bị nhắc nhở đeo khẩu trang, ném sầu riêng khiến “tình địch” chảy máu

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM