Bất chấp đang dịch, những “người vận chuyển” vẫn miệt mài ship từng gói cám đến cho những chú chim đói ăn - Webgiaitri.vn

Bất chấp đang dịch, những “người vận chuyển” vẫn miệt mài ship từng gói cám đến cho những chú chim đói ăn

Mặc dù chưa chó hiệu lệnh giãn cách xã hội như Đà Nẵng, những anh chàng trong vai "người vẫn chuyển" phiên bản Việt Nam vẫn miệt mài đưa từng gói hàng đến với những vị khách đang đói, trên tay ga anh là niềm mơ ước của bao người.

Mặc dù dịch bệnh vẫn đang có diễn biến khác phức tạp nhưng nhiều người vẫn bất chấp “QH” của mình để có thêm thu nhập. Một anh chàng làm nghề vận chuyển trên con đường Trần Duy Hưng tại Hà Nội đầy những vất vả và lo toan.

Hình ảnh trên con đường quốc lộ

Trên đầu anh đội chiếc nón 200k đã sờn chỉ, trên tay ga anh là 5,6 gói cám chim đang chờ được mang đến cho những vị khách quen. Dù là gần hay xa, băng qua bao chặng đường đầy khói bụi, anh vẫn chắc tay lái để không bị những gói cám chim mê hoặc để đưa đến nhầm địa chỉ.

Nơi những gói cám được đưa đi

Dù là cám chim nhưng mỗi gói phải lên đến 45 cân chứ chẳng ít. Mỗi chuyến đi của anh là 5-6 gói cám ấy. Trên con xe tưởng chừng như sắp rụng ra ấy, anh vẫn hoàn thành tốt những chuyến hành trì ci\ủa mình.

Rồi lại đưa về

Vì đồng tiền, bát gạo rồi một ngày anh sẽ phải ngồi trong nhà đá vì tội vận chuyển hàng quá trọng lượng. Thương anh