Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
19 Tháng Mười, 2021 4:02 chiều

Bà Phương Hằng bị ông Dũng “lò vôi” mắng mỏ, từ mặt vì làm streamer: “Vậy là anh chọn sai người rồi!”

Bà chủ Đại Nam bị ông xã “từ mặt” vì làm streamer ở độ U50.

Xuyên suốt hơn 7 tháng qua, từ một nữ CEO của khu du lịch 6000 tỷ, bà Phương Hằng có thêm một nghề nghiệp mới đó là streamer. Mỗi buổi nói chuyện ngoài giao lưu với khán giả, bà cùng những cô trợ lý còn tổ chức hát karaoke, nhảy múa tưng bừng cho khán giả xem. Tuy nhiên, sở thích này của bà đã làm đại gia Huỳnh Uy Dũng muộn phiền nhiều.

Ông Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh bà Phương Hằng trách ông Dũng “Lò Vôi” mắng mình vì chuyện lên mạng livestream. Nhưng hành động của hai vợ chồng ngay sau đó khiến nhiều người ngạc nhiên.

Cụ thể, trong lần livestream mới đây, ông Dũng nói một câu khiến bà và mọi người suy ngẫm: “Kệ thiên hạ, ai sao thì kệ đi, không phải chuyện của em. Ở đây còn sân si lắm, đây thì từ bi lắm quý dzị. Bây giờ anh xuất hiện thế này, người ta sẽ nói anh từ bi – bà Hằng quá sân si, vậy là anh chọn sai người rồi.”

Ông Dũng “lò vôi” từng không thích vợ làm streamer.

Ngoài ra, bà Phương Hằng cũng lần đầu tiết lộ chuyện ông Huỳnh Uy Dũng không thích vợ xuất hiện trên MXH, mỗi lần như thế là “không thèm nhìn mặt” (nguyên văn từ bà Hằng). Tuy nhiên sau đó, thấy bà im lặng thì ông mới “nguôi nguôi”, hỏi ai bắt nạt bà rồi cho vợ kể đầu đuôi câu chuyện.

Trước đó trong một bài phỏng vấn, ông Dũng “lò vôi” cũng từng tiết lộ chuyện ít xem các buổi xuất hiện – nói chuyện của bà Hằng. Tuy nhiên, trong một lần mở máy lên xem, coi được một lát thì ông Dũng “lò vôi” quyết định… đi thắp hương.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Phản ứng của bà Phương Hằng trước thông tin vợ cũ của chồng qua đời: “Tôi chỉ là người đến sau, hy vọng chị ấy yên lòng”

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM