03/12/2022 16:05

5 nữ thần tượng thay đổi ngoạn mục tại lễ trao giải MAMA 2022

Mnet Asian Music Awards (MAMA 2022) là lễ trao giải đình đám, nhận nhiều sự chú ý của người hâm mộ K-pop. Vì có tuổi đời lâu năm, MAMA đã chứng kiến rất nhiều sự thay đổi của ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc, đặc biệt là các thần tượng. Somi, Chaewon, Sakura (LE SSERAFIM) hay Yujin, Wonyoung (IVE) là những nữ idol trưởng thành từ lễ trao giải này.

5 nữ thần tượng thay đổi ngoạn mục tại lễ trao giải MAMA 2022Những thần tượng trưởng thành, thay đổi ngoạn mục ở lễ trao giải MAMA. (Ảnh: Pinterest)

Somi được khán giả biết đến với tư cách là thành viên I.O.I, nhóm nữ xuất thân từ chương trình sống còn Produce 101 của Mnet. Xuất hiện lần đầu tại MAMA 2016, cô nàng được khen ngợi bởi nhan sắc xinh đẹp như “bông hồng lai”, mang đến nguồn năng lượng tươi vui.

Sau khi I.O.I tan rã, Somi chuyển sang hoạt động solo dưới trướng công ty con của YG Entertainment. Nữ thần tượng có bước thay đổi ngoạn mục về ngoại hình lẫn phong cách. Somi trở nên quyến rũ, cá tính, thậm chí có chút nổi loạn. Khi đảm nhận vị trí host tại MAMA 2022, khán giả không thể phủ nhận rằng Somi chính là người thay đổi phong cách thành công bậc nhất.

5 nữ thần tượng thay đổi ngoạn mục tại lễ trao giải MAMA 2022Somi mang đến hình ảnh tươi vui, năng động khi lần đầu tham dự MAMA 2016. (Ảnh: Pinterest)

5 nữ thần tượng thay đổi ngoạn mục tại lễ trao giải MAMA 2022Nữ thần tượng mang đến một nguồn năng lượng thanh xuân. (Ảnh: Pinterest)

5 nữ thần tượng thay đổi ngoạn mục tại lễ trao giải MAMA 2022Somi thay đổi ngoạn mục khi xuất hiện tại MAMA 2022. (Ảnh: Pinterest)

5 nữ thần tượng thay đổi ngoạn mục tại lễ trao giải MAMA 2022Nữ thần tượng thay đổi phong cách, trở nên quyến rũ và cá tính hơn. (Ảnh: Pinterest)

5 nữ thần tượng thay đổi ngoạn mục tại lễ trao giải MAMA 2022Somi thậm chí còn chuẩn bị nhiều outfit để làm host ở MAMA 2022. (Ảnh: Pinterest)

Chaewon và Sakura cũng xuất thân từ show sống còn Produce 48 của Mnet. Theo định hướng, hai cô nàng phải theo phong cách trong sáng, ngọt ngào của IZ*ONE. Lần đầu tham dự MAMA 2018, Chaewon và Sakura cũng xuất hiện với hình ảnh thanh thuần, dịu dàng tiên tử.

Tuy nhiên khi quay lại MAMA 2022 với tư cách thành viên LE SSERAFIM, Chaewon và Sakura khiến khán giả trầm trồ vì thay đổi 180 độ sang hình ảnh girlcrush, quyến rũ. Ngoại hình và make up của hai nữ thần tượng cũng có nhiều đột phá hơn.

5 nữ thần tượng thay đổi ngoạn mục tại lễ trao giải MAMA 2022Chaewon từng biểu diễn ở MAMA 2018 với mái tóc dài nữ tính. (Ảnh: Pinterest)

5 nữ thần tượng thay đổi ngoạn mục tại lễ trao giải MAMA 2022Nữ thần tượng có bước đột phá mạnh mẽ khi tái xuất với LE SSERAFIM. (Ảnh: Pinterest)

5 nữ thần tượng thay đổi ngoạn mục tại lễ trao giải MAMA 2022Sakura cực ngọt ngào, thanh thuần khi ở MAMA 2018. (Ảnh: Pinterest)

5 nữ thần tượng thay đổi ngoạn mục tại lễ trao giải MAMA 2022Nữ thần tượng thay đổi sang phong cách trưởng thành hơn ở MAMA 2022. (Ảnh: Pinterest)

Yujin và Wonyoung cũng từng là cựu thành viên của IZ*ONE, theo đuổi phong cách thanh thuần, trong sáng. Khi tái ra mắt với IVE, mặc dù không có nhiều thay đổi về hình ảnh, nhưng cả hai lại có nhiều bước tiến trong sự nghiệp. Nếu ở MAMA 2018, Yujin và Wonyoung cùng IZ*ONE nâng chiếc cúp tân binh, thì tại MAMA 2022, cả hai đã chung vui với IVE mang về Daesang Bài hát của năm nhờ Love Dive.

5 nữ thần tượng thay đổi ngoạn mục tại lễ trao giải MAMA 2022Yujin và Wonyoung tại MAMA 2018 chỉ gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp. (Ảnh: Pinterest)

5 nữ thần tượng thay đổi ngoạn mục tại lễ trao giải MAMA 2022Yujin và Wonyoung từng cùng IZ*ONE nâng chiếc cúp tân binh tại MAMA 2018. (Ảnh: Pinterest)

5 nữ thần tượng thay đổi ngoạn mục tại lễ trao giải MAMA 2022Tuy nhiên ở MAMA 2022, cả hai có sự trưởng thành và bước tiến lớn trong sự nghiệp. (Ảnh: OSEN)

Cùng có sự nghiệp bắt đầu nhờ show sống còn của Mnet, Somi, Chaewon, Sakura, Yujin hay Wonyoung đều là những nữ thần tượng nổi trội hiện tại. Hình ảnh của họ tại MAMA chính là minh chứng rõ rệt nhất.

>>> Xem thêm: Phát thanh viên ʙất ɴgờ hát “DDU-DU DDU-DU” của BLACKPINK trong FIFA World Cup Qatar 2022

Tổng hợp

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất