Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
27 Tháng Tám, 2021 7:41 sáng

Trung vệ Bùi Tiến Dũng rách cơ đùi, lỡ trận đấu với Saudi Arabia

Với chấn thương mới đây, trung vệ Bùi Tiến Dũng gần như sẽ không thể di chuyển sang Saudi Arabia.

Theo đó, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã gặp phải chấn thương khá nặng ở buổi tập mới đây. Cầu thủ của Viettel đang tập thì phát hiện bị đau, và phải rời sân sớm trong khi đồng đội vẫn tiếp tục tập luyện. Trung vệ thép này khá đau đớn với chấn thương vừa dính phải.

Bùi Tiến Dũng gặp chấn thương đáng tiếc.

Mới đây, sau khi kiểm tra y tế, kết quả cho thấy trung vệ Viettel bị rách cơ, và sẽ không thể ra sân thi đấu trong trận làm khách trước Saudi Arabia vào ngày 2/9. Thậm chí, trận đấu trên sân Mỹ Đình vào ngày 7/9 tiếp đón Australia, khả năng ra sân của Tiến Dũng cũng bị bỏ ngõ.

Đây là thông tin kém vui đối với thầy Park, bởi kể từ sau khi Trần Đình Trọng chấn thương hồi tháng 5/2019, trung vệ của Viettel được HLV Park Hang Seo sử dụng thay thế, kết hợp cùng Đỗ Duy Mạnh và Quế Ngọc Hải trong sơ đồ ba trung vệ.

Có thể nói, nhân sự ở hàng thủ đang là bài toán đau đầu với HLV Park Hang Seo. Trước Tiến Dũng, Đoàn Văn Hậu và Nguyễn Thành Chung cũng chấn thương, không thể sang Saudi Arabia. Trong khi đó Đình Trọng cũng bị đau, mới trở lại tập luyện từ chiều 27/8. Ngoài các hậu vệ, HLV Park Hang Seo còn mất sự phục vụ của tiền vệ Trần Minh Vương vì rách dây chằng.

>> Xem thêm: Saudi Arabia công bố danh sách 25 cầu thủ đấu ĐT Việt Nam

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM