Trang chủ » Thể thao » Bóng đá quốc tế
02/07/2022 07:57

Tottenham chính thức chiêu mộ thành công Richarlison

Trang chủ của Tottenham mới đây đã công bố việc chiêu mộ thành công tiền đạo Richarlison từ Everton với giá 60 triệu bảng.

Vào sáng nay theo giờ Anh, Richarlison đã hoàn tất quá trình kiểm tra y tế ở Brazil. Các điều khoản cá nhân đã được thỏa thuận nhanh chóng giữa tất cả các bên và ngôi sao Nam Mỹ đã cam kết hợp đồng 5 năm với Spurs đến mùa Hè năm 2027.

Richarlison trở thành người của Tottenham.

Everton được hiểu là phải chịu áp lực phải tuân thủ các quy tắc về Công bằng tài chính của Premier League trước khi kết thúc năm tài chính của họ, lúc nửa đêm ngày 1 tháng 7. Họ không muốn bán Richarlison nhưng không còn cách nào khác.

Trước đó, cả Arsenal và Chelsea đều bày tỏ sự quan tâm tới Richarlison nhưng cuối cùng Tottenham mới là đội chiến thắng khi chấp nhận đưa ra mức giá 60 triệu bảng khiến Everton không thể từ chối.

Richarlison trở thành bản hợp đồng mùa hè thứ tư của Spurs sau Fraser Forster, Ivan Perisic và Yves Bissouma. Tottenham cũng đang chốt hợp đồng mượn Clement Lenglet từ Barcelona ​​trong khi tiếp tục đàm phán với Middlesbrough để ký hợp đồng với Djed Spence.

>> Xem thêm: Kalvin Phillips sắp trở thành người của Man City

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM