Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
12 Tháng Sáu, 2021 9:45 sáng

Theo đuổi cụ bà 91 tuổi suốt 10 năm, cuối cùng cụ ông 73 tuổi cũng “rước nàng về dinh” trong sự ngỡ ngàng của mọi người

Đám cưới của cụ ông 73 tuổi với cụ bà 91 tuổi đã khiến ai cũng phải ngỡ ngàng. Điều đặc biệt là đằng trai đã theo đuổi đằng gái suốt 10 năm trời mới "rước nàng về rinh".

Mỗi chúng ta sinh ra dù chỉ cách nhau vài phút cũng đã tạo nên sự khác biệt không nhỏ về lối suy nghĩ, cách sống và cách yêu thương rồi, đừng nói gì đến cách nhau đến vài năm tuổi tác. Lớn tuổi hơn không đồng nghĩa với việc trưởng thành hơn.

Một cụ bà đã tổ chức đám cưới với người bạn trai kém 18 tuổi trong lần sinh nhật thứ 91 của mình.

Đám cưới của cụ bà Evelina Meadder-Wilson với ông Calgent Wilson.

Cụ bà Evelina Meadder-Wilson vừa có 1 đám cưới ngọt ngào với cụ ông 73 tuổi Calgent Wilson (73 tuổi). Điều đáng ngạc nhiên hơn cả là “phi công” 73 tuổi này đã theo đuổi cụ bà suốt 10 năm qua. Đám cưới của cặp đôi được tổ chức tại Saint Thomas, Jamaica vào ngày 22/1 đúng vào ngày sinh nhật thứ 91 của bà Evelina.

Mặc dù ở tuổi hiếm gặp nhưng toàn thể gia đình và người thân 2 bên đều ủng hộ đám cưới thế kỷ, thậm chí, gia đình bà Evelina còn thuyết phục bà kết hôn với ông Calgent để ông được trở thành “người đàn ông hạnh phúc nhất thế gian”.

Điều lãng mạn, cụ ông Calgent đã “trồng cây si” 10 năm trước cửa nhà cô dâu, mỗi lần cầu hôi, ông đều ngượng ngùng và xấu hổ đến mức phải tìm đến men rượu, nhìn thấy “người tình” cụ bà chỉ biết mỉm cười, không đồng ý.

Cụ bà 91 tuổi đã chấp nhận lời cầu hôn của ông Calgent sau khi được gia đình thuyết phục.

“Anh ấy nói về việc kết hôn ở mọi lúc, đặc biệt là sau khi anh ấy uống rượu. Nhưng tôi không để tâm vì anh ấy đã uống rượu”, cụ bà chia sẻ.

Tuy nhiên, cuối cùng bà đã chấp nhận lời cầu hôn của ông Calgent sau khi được gia đình thuyết phục. “Anh ấy là chồng tôi, là tri kỷ của tôi. Khi bạn đến tuổi của chúng tôi, bạn sẽ cần một người bạn đồng hành để dựa vào nhau những ngày cuối đời”, bà Evelina nói.

Nàng dâu mới cũng tiết lộ, chính chồng bà đã chọn sinh nhật của bà làm ngày tổ chức đám cưới. Chính cháu gái của bà Evelina đã giúp bà trang điểm và làm tóc trong ngày trọng đại đó. Ai nấy đều vui mừng và thật lòng chúc phúc cho cặp đôi này.

Chia sẻ về mối quan hệ với người chồng kém tuổi, bà Evelina cũng cho biết, bà và chồng chưa bao giờ cãi nhau và luôn có quan điểm giống nhau.

Tân lang – tân nương hạnh phúc sau khi về chung 1 nhà.

Đám cưới của cặp đôi cũng nhận được nhiều lời chúc phúc từ cộng đồng mạng. Một số người bình luận:

“Bà ấy 91 tuổi à? Trông không quá 65 tuổi. Tôi thật lòng chúc phúc cho cặp đôi”,

“Thật là một câu chuyện lãng mạn. Mấy ai kiên trì theo đuổi người yêu suốt 10 năm được như vậy chứ”,

“Đúng là một cặp đôi đáng yêu, chúc hai người hạnh phúc”.

>> Xem thêm: Đôi bạn thân cưới cùng ngày, hai cô dâu tranh thủ sang nhà chụp ảnh kỷ niệm

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM