Trang chủ » Giải trí » Người đẹp
11 Tháng Năm, 2024 9:24 sáng

Diện áo dây trễ nải, hot girl gym khiến anh em ‘toát mồ hôi’

Sở hữu vóc dáng nuột nà, hot gymer Loan Hoàng khiến anh em ‘toát mồ hôi’ khi diện chiếc áo hai dây trễ nải, để lộ vòng 1 cực căng cùng làn da trắng phát sáng.

Ít ai biết rằng, hotgymer đã có giai đoạn bị stress nặng nề khi tăng cân chóng mặt, gần 80kg rồi lại sụt cân bất ngờ, đỉnh điểm là chỉ còn 47kg.

Cân nặng biến đổi bất thường khiến người thân, bạn bè của cô đều choáng váng.

Nghe lời khuyên của bạn bè, Loan Hoàng đã tìm đến phòng tập để bản thân khuây khỏa hơn. Lâu dần, cô đã tìm thấy niềm vui từ việc tập luyện và gắn bó với nó hơn. Trải qua nhiều thay đổi, cô đã nỗ lực rất nhiều để sở hữu, duy trì vóc dáng hiện tại.

Nhờ có gym, tinh thần cô cũng trở nên lạc quan, vui vẻ hơn và cân bằng được cuộc sống.

Sở hữu thân hình đồng hồ cát, hotgymer Loan Hoàng cân được mọi loại quần áo. Khi những bộ đồ mình mặc được hỏi thông tin quá nhiều, cô nảy ra ý định kinh doanh đồ tập.

Bên cạnh những lời khen dành cho body chuẩn, Loan Hoàng cũng nhận về không ít tranh cãi. Nhiều người cho rằng hình ảnh của cô đăng tải là ảnh đã qua chỉnh sửa hay nghi ngờ rằng cô đã ‘cắt xương sườn’. Tuy nhiên cô nàng không mấy để ý đến những bình luận tiêu cực như vậy.

Hình ảnh của Loan Hoàng truyền động lực cho rất nhiều cô gái còn tự ti về thân hình của mình.

Nàng gymer sở hữu vòng eo con kiến khiến nhiều người mơ ước.

Với thân hình và nhan sắc như thế này, nếu như không nói, chắc hẳn ít ai biết cô đã là mẹ của 2 thiên thần nhỏ.

Cô nàng thường tích cực đăng tải các bài tập trên Facebook cá nhân để cổ vũ mọi người. Cô nàng tin rằng khi bản thân trở nên hoàn thiện, những điều tuyệt vời sẽ đến.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM