Trang chủ » Giải trí
10 Tháng Năm, 2024 4:31 chiều

Chỉ 1 giờ sau khi Justin Bieber công khai chuẩn bị lên chức bố, Selena Gomez có động thái bất ngờ cùng bạn trai

Justin Bieber gây bão mạng xã hội sau khi công bố chuyện chuẩn bị lên chức cha.

Rạng sáng nay 10/5 (giờ Việt Nam), trên trang cá nhân, Justin Bieber khoe bộ ảnh cùng bà xã Hailey Baldwin, chính thức công bố chuyện vợ đang mang thai tháng thứ 6 và cả hai chuẩn bị lên chức cha mẹ.

Đáng chú ý chỉ sau 1 giờ Justin Bieber đăng bài, Selena Gomez cũng có động thái trên trang cá nhân. Giọng ca “Lose You to Love Me” đăng tải lên Instagram story khoảnh khắc cô cùng bạn trai nắm c.hặt t.ay nhau cực ngọt.

Chỉ 1 giờ sau khi Justin Bieber công khai chuẩn bị lên chức bố, Selena Gomez có động thái bất ngờ cùng bạn trai - Hình 1

Chỉ 1 giờ sau khi Justin Bieber công khai chuẩn bị lên chức bố, Selena Gomez có động thái bất ngờ cùng bạn trai - Hình 2

Chỉ 1 giờ sau khi Justin Bieber công khai chuẩn bị lên chức bố, Selena Gomez có động thái bất ngờ cùng bạn trai - Hình 3

Selena Gomez và bạn trai là nhà sản xuất âm nhạc Benny Blanco công khai chuyện hẹn hò từ tháng 12/2023. Nhiều người cho rằng, hiện tại Selena Gomez đang trong mối quan hệ ngọt ngào cùng bạn trai, nên chắc chắn cô không mấy bận tâm tới chuyện Justin Bieber chuẩn bị lên chức cha.

Chỉ 1 giờ sau khi Justin Bieber công khai chuẩn bị lên chức bố, Selena Gomez có động thái bất ngờ cùng bạn trai - Hình 4

Selena Gomez và Justin Bieber từng có chuyện tình tốn nhiều giấy mực của truyền thông trong 8 năm. Thời điểm hẹn hò, cả hai liên quan chia tay rồi tái hợp khiến công chúng có phần ngán ngẩm.

Đáng chú ý, chỉ sau 6 tháng chia tay với Selena Gomez, Justin Bieber đã đăng ký kết hôn cùng Hailey Baldwin. Một năm sau đó, cả hai tổ chức một hôn lễ hoành tráng dưới sự chứng kiến của bạn bè thân thiết và gia đình.

Trước khi mang thai, bà xã Justin Bieber đã tâm sự về nỗi sợ nuôi dạy con cái trong cuộc phỏng vấn với Sunday Times vào tháng 5/2023. “Tôi thực sự đã khóc về điều này suốt thời gian qua! Tôi rất muốn có con nhưng tôi lại sợ hãi. Đã có quá nhiều người bàn tán về chồng và bạn tôi rồi. Tôi không thể tưởng tượng được việc phải đối mặt thế nào với những lời nói không hay về con mình. Chúng tôi chỉ có thể nuôi dạy con một cách tốt nhất. Miễn sao con cảm thấy được yêu thương và an toàn”, Hailey Baldwin chia sẻ.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM