Trang chủ » Giải trí
11 Tháng Bảy, 2024 9:47 sáng

Clip hot: Jennie giả đò tỏ vẻ chán ghét người hút thuốc, sau chính mình dính scandal phì phèo nhả khói?

Scandal hút t.huốc l.á của Jennie (BLACKPINK) khiến nhiều fan thất vọng.

Vụ việc Jennie (BLACKPINK) phì phèo t.huốc l.á điện tử trong phòng kín, phà khói vào mặt nhân viên đang là chủ đề hot nhất hiện nay. Cô nàng bị chỉ trích nặng nề, đối diện với nguy cơ bị xử phạt và mang danh “lạm quyền”.

Lúc này, 1 cư dân mạng đã “đào” lại clip được quay từ khi BLACKPINK mới ra mắt. Trong clip, Jennie và Rosé cùng đi dạo phố. Khi thấy người hút thuốc trên phố, Jennie đã nói: “Hãy ngừng hút thuốc đi, hãy đến khu vực hút thuốc ấy”. Nhưng giờ đây, tên t.uổi Jennie đang bị tổn hại nghiêm trọng vì bê bối hút t.huốc l.á. Chủ đề này đã thu hút đến gần 250.000 lượt đọc trên diễn đàn Nate Pann.

Clip hot: Jennie giả đò tỏ vẻ chán ghét người hút thuốc, sau chính mình dính scandal phì phèo nhả khói? - Hình 1

Khi thấy người hút thuốc trên phố, Jennie đã nói: “Hãy ngừng hút thuốc đi, hãy đến khu vực hút thuốc ấy”

Bên dưới bài đăng, nhiều netizen không ngừng cảm thán vì “ai rồi cũng khác”: “Trước mặt nhiều người thì đương nhiên sẽ nói vậy rồi. Đặc biệt là người nổi tiếng thì sẽ nói vậy trước máy quay”, “Haha những đ.ứa t.rẻ làm ầm lên với người hút thuốc cuối cùng rồi sẽ hút thuốc. Tôi hút thuốc cả đời nhưng không bảo người khác ngừng hút đi”, “Con gái ‘tiệm thuốc’ có khác”, “Tôi cũng hút thuốc, nhưng tôi không giả vờ mình không hút trước mặt người khác”…

Tuy nhiên cũng có những ý kiến bênh vực nữ idol: “Chắc hồi đó chưa hút”, “Thì đây là ngày xưa mà, nhiều người cứ dần đi vào con đường hút thuốc mà không nhận ra”, “Lúc đó Jennie chưa hút thuốc mà, có người người bắt đầu hút thuốc khi làm việc trong ngành giải trí”, “Vốn dĩ Jennie không phải kiểu idol sống dựa vào hình ảnh đáng yêu như tân binh nên chuyện hút thuốc cũng phải thôi”…

Clip hot: Jennie giả đò tỏ vẻ chán ghét người hút thuốc, sau chính mình dính scandal phì phèo nhả khói? - Hình 2

Nhiều netizen thất vọng vì ai rồi cũng khác

Vụ việc Jennie hút thuốc nổ ra từ ngày 8/7. Cụ thể, trong vlog mới trên kênh YouTube cá nhân, Jennie (BLACKPINK) đã bị soi ra hành động giống như hút t.huốc l.á điện tử. Trong lúc trang điểm chuẩn bị cho show diễn Jacquemus ở Ý, nữ idol đã đưa lên miệng vật thể khả nghi, sau đó nhả ra làn khói. Làn khói này phả thẳng vào những nhân viên đang trang điểm cho cô.

Ngay lập tức, khoảnh khắc này đã gây bão mạng xã hội. Thậm chí, hiện chủ đề này còn đang đứng ở vị trí No.1 bảng giải trí mạng xã hội Weibo. Để “tránh bão”, ekip của nữ idol đã xóa cảnh này khỏi vlog nhưng đây vẫn là chủ đề thu hút lượng người đọc khủng. Cơn khủng hoảng lan rộng khiến Jennie bị chỉ trích nặng nề, đối diện nguy cơ bị phạt, bị truyền thông Hàn quay lưng và gán danh “lạm quyền”. Công ty của nữ idol phải lên tiếng xin lỗi nhưng không thể xoa dịu được dư luận.

Clip hot: Jennie giả đò tỏ vẻ chán ghét người hút thuốc, sau chính mình dính scandal phì phèo nhả khói? - Hình 3

Clip hot: Jennie giả đò tỏ vẻ chán ghét người hút thuốc, sau chính mình dính scandal phì phèo nhả khói? - Hình 4

Jennie đang đối diện với khủng hoảng lớn nhất sự nghiệp

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM