Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
21 Tháng Sáu, 2023 9:03 chiều

Mẹ Shark Bình vui mừng khi con lấy vợ mới: ‘Tôi thương Oanh chịu oan ức, bị vu khống là người thứ ba’

Phương Oanh và Shark Bình công khai hẹn hò vào tháng 8/2022 sau khi lộ loạt ảnh tình tứ. Kể từ đó, họ thường xuyên xuất hiện bên nhau. Tuy nhiên mối quan hệ của cả hai thường xuyên bị cư dân mạng bàn tán, dùng lời lẽ tiêu cực.

Nữ diễn viên từng tâm sự cô đã không lường trước được chuyện tình cảm của mình lại ồn ào đến thế. “Ngay từ khi bắt đầu mối quan hệ, tôi đã luôn cẩn trọng, kín đáo. Chỉ đến khi cả hai phía đều cảm thấy đủ tin tưởng, chúng tôi mới cùng nhau xuất hiện ở bên ngoài. Cẩn thận thế nhưng vẫn không thể tránh được sóng gió. Bản thân tôi là một người rất phóng khoáng. Khi đã yêu thích ai, tôi thường có chút cường điệu trong cách thể hiện cảm xúc, dẫn đến việc những hình ảnh riêng tư của mình và người yêu khi bị lộ ra trên mạng dễ bị nhìn nhận tiêu cực”, cô nói.

Dù phải đối diện với rất nhiều thị phi nhưng Phương Oanh may mắn vì có được sự ủng hộ nhiệt tình từ gia đình Shark Bình và được chồng thường xuyên ra mặt bảo vệ.

hình ảnh

Phương Oanh may mắn được chồng bảo vệ. Ảnh: FBNV

Mới đây trả lời Ngôi Sao, bà Kim Hòa, mẹ Shark Bình, cảm thấy gia đình mình đã có ‘happy ending’ khi Phương Oanh hòa hợp với con riêng của chồng và chu toàn bổn phận làm dâu.

Bà Hòa cho biết gia đình bà đón nhận Phương Oanh ngay từ lần đầu Shark Bình đưa bạn gái về nhà ra mắt. Từ đó, bà và Phương Oanh giữ mối quan hệ thân thiết, trò chuyện với nhau về mọi điều trong cuộc sống. Vợ chồng bà ủng hộ con trai “đi bước nữa” sau khi chứng kiến Phương Oanh quan tâm, chăm sóc và hòa hợp với hai con riêng của nam doanh nhân. Bà vui mừng khi Shark Bình và Phương Oanh quyết định gắn kết lâu dài, hoàn thành thủ tục kết hôn hôm 15/6.

Tôi thương Oanh chịu oan ức, bị vu khống là người thứ ba. Điều tuyệt vời là Oanh rất hợp với hai con của Bình. Hai đứa trẻ ủng hộ bố đến với cô, còn thương cô bị đổ oan. Bé Mây liên tục bày tỏ tình yêu với Oanh, bé Zin vui khi bố và cô thành vợ chồng. Gia đình tôi có ‘happy ending’ khi Oanh làm dâu con”, mẹ Shark Bình nói.

hình ảnh

Phương Oanh và Shark Bình hạnh phúc tràn đây. Ảnh: FBNV

Theo cách mẹ Shark Bình nói đủ thấy Phương Oanh được lòng nhà chồng quá chừng luôn. Bởi vậy thị phi bủa vây này nọ nhưng miễn sao người trong cuộc thấy hạnh phúc viên mãn là được. Nhiều người bên ngoài không hiểu hết nên đánh giá nọ kia nhưng thật sự kiếm được người tâm đầu ý hợp khó lắm nên phải cố gắng giữ gìn là đúng rồi!

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM