Trang chủ » Thể thao » Bóng đá quốc tế
5 Tháng Tám, 2021 8:13 sáng

Christian Eriksen trở lại Inter Milan để bàn về tương lai

Sau một thời gian nghỉ ngơi sau sự cố ở EURO 2020, tiền vệ Christian Eriksen đã trở lại Inter Milan.

Mới đây, Christian Eriksen có mặt tại Trung tâm đào tạo Suning ở Appiano Gentile. Tiền vệ người Đan Mạch chỉ chào hỏi các đồng đội và ban huấn luyện mới. Phía Inter Milan khẳng định sức khỏe của Eriksen đang tốt dần và tinh thần của anh cũng rất tuyệt vời.

Christian Eriksen trở lại Inter Milan.

Thông tin này được trang chủ của nhà ĐKVĐ Serie A chia sẻ: ”Anh ấy đang ở trong tình trạng thực sự tốt. Thật tuyệt khi thấy Chris như thế này!”.

Được biết, sau khi rời sân tập của Inter Milan, Eriksen sẽ có buổi gặp gỡ với giám đốc Beppe Marotta để có những trao đổi cụ thể về tương lai của cầu thủ người Đan Mạch. ESPN cũng đưa tin, trong vài ngày tới Eriksen sẽ được kiểm tra tổng quát một lần nữa để đánh giá tình hình.

Sau khi kiểm tra y tế, Inter Milan sẽ quyết định các bước tiếp theo và đánh giá khả năng trở lại với bóng đá của Eriksen.

Trước đó, Christian Eriksen đã gục ngã ngay trên sân trong trận mở màn vòng bảng EURO 2020 của Đan Mạch với Phần Lan ngày 12/6. Trọng tài, các đồng đội và đội ngũ y tế đã kịp thời cấp cứu khi Eriksen lâm vào tình trạng ngưng tim trong vài giây, đưa anh trở về từ cõi chết.

Sau khi cấp cứu kịp thời, Eriksen được đưa tới bệnh viện tại Copenhagen kiểm tra sức khỏe và trở về nhà sau vài ngày theo dõi cũng như cấy ghép một máy khử rung tim (ICD). Hiện tại, Eriksen đã ở trạng thái tốt nhất và mới đây đã rời quê nhà Đan Mạch để trở lại Italia.

>> Xem thêm: Balotelli trôi dạt sang Thổ Nhĩ Kỳ thi đấu

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM