Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
27 Tháng Tám, 2021 2:53 chiều

Ca sĩ Phi Nhung nhiễm Covid-19, tình trạng xấu phải chuyển viện 2 lần

Phía quản lý ca sĩ Phi Nhung chính thức xác nhận cô mắc Covid và đang điều trị tại bệnh viện.

Mới đây, dân tình xôn xao khi thông tin về việc một bệnh nhân mắc Covid-19 được cập nhật trên hệ thống quản lý người cách ly và người bệnh có lý lịch trùng khớp với ca sĩ Phi Nhung (tên thật Phạm Phi Nhung). Theo nguồn tin được đăng tải cho biết, nữ ca sĩ đang tiến hành điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Nhiều nguồn tin cho biết Phi Nhung đã nhiễm Covid – 19 và được nhập viện điều trị.

Ngay sau đó, vào trưa ngày 27/8, phía quản lý ca sĩ Phi Nhung đã chính thức có chia sẻ đầu tiên sau khi thông tin này được lan truyền. Hiện tại Phi Nhung đã chuyển từ Bệnh viện Gia An 115 sang điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).

Trên Facebook cá nhân, quản lý Phi Nhung chia sẻ: “Thay mặt Phi Nhung, xin cảm ơn sự quan tâm của khán giả trong những ngày qua. Phi Nhung đang được điều trị Covid-19 tại bệnh viện Chợ Rẫy. Hiện, công việc còn nhiều bộn bề và cũng không có thời gian để trả lời hết tin nhắn hỏi thăm của mọi người. Phi Nhung hẹn gặp lại mọi người trong thời gian sớm nhất”.

Quản lý của cô ngay sau đó cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này.

Được biết trước đó, phía nguồn tin đăng tải trên Pháp luật và Bạn đọc cho biết, ngày 19/8, Phi Nhung điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Gia An (quận Bình Tân). Lúc này, tình trạng của nữ ca sĩ được cho là chuyển biến xấu, cô phải thở máy, dùng thuốc tiêu sợi huyết. Trong đêm ngày 26/8 vừa qua, nguồn tin này cho rằng Phi Nhung đã được đưa vào Bệnh viện Chợ Rẫy vì tình hình bệnh không cải thiện dù đã 1 tuần trôi qua. Trích tời nguồn tin về tình trạng của nữ ca sĩ: “Qua Chợ Rẫy là nguy kịch, phải chạy ECMO”.

Tên Phi Nhung đã xuất hiện trong danh sách các bệnh nhân Covid-19 tại TP.HCM, nữ ca sĩ điều trị ở bệnh viện Gia An 115 sau đó chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy vì tình trạng nặng

Hiện tại, thông tin về tình hình bệnh của ca sĩ Phi Nhung đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Mọi người hy vọng nữ ca sĩ sớm vượt qua bệnh tật và trở về cuộc sống thường nhật.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Phi Nhung lên tiếng xin lỗi Hồ Văn Cường sau loạt ồn ào: “Mẹ làm vậy cũng có nỗi khổ của mẹ”

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM