Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
14 Tháng Bảy, 2021 3:55 chiều

Vợ phản đối đặt tên con là “Đỗ Rê Mon”, chồng trẻ ranh liền bỏ nhà đi bụi, vợ gọi thế nào cũng không chịu về

Thật cạn lời với anh chồng này, chỉ vì muốn đặt tên con là “Đỗ Rê Mon” mà bỏ nhà đi bụi khiến vợ lo lắng.

Đặt tên con là một việc vô cùng hệ trọng với nhiều cặp vợ chồng trẻ. Bởi cái tên không chỉ để gọi mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa, mong muốn, kỳ vọng của bố mẹ dành cho em bé. Chuyện này đôi khi cũng chính là nguyên nhân gây ra những sự bất đồng ở các ông bố bà mẹ bởi mỗi người một ý mà tên của con thì “chốt hạ” chỉ có một. Hơn nữa, nhiều người còn gặp tình huống khóc dở mếu dở khi bạn đời muốn đặt cho con một cái tên nghe không ưng chút nào. Chẳng hạn như câu chuyện của bà mẹ trẻ tên N.O. dưới đây.

Tâm sự chán chường của bà mẹ trẻ N.O.

Chia sẻ những ấm ức của mình đến với một group để xin ý kiến của mọi người, N.O. tiết lộ: “Chồng em là một fan cứng của truyện Doremon ạ. Đáng ra chúng em có thể đi đẻ trong niềm vui vẻ hân hoan chờ đón đứa con sắp chào đời thì đằng này chồng em lại vùng vằng bỏ nhà đi chỉ vì em không chịu đặt tên con theo tên lão ấy sắp đặt.

Lão chồng em tên là Đỗ Hoành Tráng. Trong họ chồng em cũng hay đặt những cái tên nghe rất lạ mà buồn cười, nên hôm vừa rồi chồng em tỉ tê là muốn đặt tên con là Đỗ Rê Mon để sau con trai thần thông quảng đại như trong truyện. Đứa sau sẽ là Đỗ Rê Mi và sau nữa là Đỗ Đê Khi, để cho đứa nào cũng giỏi giang mà lại ngoan hiền. Bố mẹ chồng em nghe xong cũng không phản đối gì.

Một khi đã quá mê truyện tranh thì bố quyết đặt tên con là Đô Rê Mon cho “xịn”. (Ảnh minh họa)

Em không đồng ý vì cái tên là cái quan trọng của một con người, em không muốn con em sau này bị bạn bè trêu chọc. Vậy mà chồng em vùng vằng giận dỗi rồi bỏ nhà đi mấy hôm nay, gọi thế nào cũng không về, bảo nếu đồng ý cho đặt tên con như thế thì mới về”.

Ngay sau khi bài viết được chia sẻ đã thu hút hàng nghìn bình luận từ phía cư dân mạng. Trong đó có quá nửa người thả “haha” vì không thể nhịn cười trước tình huống trớ trêu như thế này.

Nhưng cũng chính vì quá hài mà nhiều người còn bán tín bán nghi, không biết đây là câu chuyện thật hay là ai đó đã thêm mắm, dặm muối cho vui.

Chưa biết thực hư thế nào song mọi người cũng khuyên vợ chồng “chủ thớt” nên bình tĩnh ngồi lại với nhau để cùng đưa ra phương án giải quyết hợp tình, hợp lý. Không nên vì chuyện đặt tên cho con mà mâu thuẫn.

Thế mới thấy, đặt tên cho con cũng khó lắm chứ chẳng đùa. Trước đó, cộng đồng mạng cũng từng cười rụng rốn trước những cái tên hiếm có được phụ huynh chọn cho con.

Cô gái mọi chàng trai đều ao ước có được.
Phải chăng đứa con được sinh ra đúng lúc máy tính đang hot.
Giáo chủ minh giáo đã xuất hiện rồi.
Đích thị cặp này sinh ra dành cho nhau rồi.
Có lẽ đây là kết quả của mối tính chớm nở đã tàn.

>> Xem thêm: Người vợ tay cầm bình sữa, được chồng bế kẹp nách đút cho ăn từng miếng như chăm con gây tranh cãi: Rồi mai mốt béo lên ai bế nổi?

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM