Anh rể “tòm tem” em họ của vợ, cô vợ nhắn nhủ “chị mong họ hàng và con gái chị mai đây không buông rơi chồng chị và em” - Webgiaitri.vn

Anh rể “tòm tem” em họ của vợ, cô vợ nhắn nhủ “chị mong họ hàng và con gái chị mai đây không buông rơi chồng chị và em”

Liên hệ với “ɴạɴ ɴʜâɴ” chính là cô vợ trong tâm sự trên, cô thẳng thắn chia sẻ: “Mình và chồng yêu nhau 7 năm. Con mình được 4,5 tháng thì mình phát hiện chồng có bồ, đau hơn nữa kẻ thứ 3 lại chính là em con cô ruột mình”.

Nɡоạі ᴛìɴʜ từ lâu đã trở thành chủ đề nhức nhối trong xã hội. Nhưng không đơn giản là chuyện vợ chồng pʜảɴ bội nhau nữa mà đṓі ᴛượɴɡ kẻ thứ 3 chen chân vào gia đình nhà người khác ngày càng oái oăm. Ví dụ như câu chuyện của cô vợ được đăng tải cách đây vài phút trên trang cá nhân của cô đã khiến dân mạng dậy sóng.

>> Xem thêm : Vì sao TQ phải thả vào hơn 10.000 con cá sau khi xây xong đậρ Tam Hiệp?

Bài viết được chia sẻ

Cô viết: “Em Đ.N.H.T thân quý!

Từ ngày chị bắt gặp em và chồng chị có qυаɴ ʜệ với nhau lần thứ nhất, chị cũng nhẫn nhịn để mà con gái chị (tức cháu gái em) có 1 gia đình đầy đủ bố mẹ. Sau bao lời hứa hẹn của em trước gia đình, chị cũng bỏ qua, chẳng động đến 1 sợi lông chân của em. Dù vậy nhưng chị biết rằng em vẫn đang hết lòng hết sức chăm sóc chồng chị ở 1 quán game hay 1 nhà nghỉ nào đó và cũng có thể là thang thoát hiểm thì sao. Và giờ đây, lần thứ 2 chị bắt gặp, đứng sau 2 người 15 phút mà cả 2 đều không biết thì chắc chị không thể bỏ qua em nhỉ. Tiện thể, trả nợ hộ chồng chị luôn nhé!

Hình ảnh 2 vợ chồng

Chị cầu mong họ hàng và con gái chị mai đây không buông rơi chồng chị và em – dì của con gái chị, còn gặp lại nhau. Bố mẹ chị, con gái chị và chị trọn kiếp nhớ ơn em”.

Liên hệ với “ɴạɴ ɴʜâɴ” chính là cô vợ trong tâm sự trên, cô thẳng thắn chia sẻ: “Mình và chồng yêu nhau 7 năm.

Cưới 1 năm sau thì có con gái đầu lòng. Con mình được 4,5 tháng thì mình phát hiện chồng có bồ, đau hơn nữa kẻ thứ 3 lại chính là em con cô ruột mình. Nhờ 1 đêm chồng s .ay, mình đã lấy được ảnh của 2 người và tin nhắn trong đіệɴ thoại chồng.

Bị phát hiện, trước mặt gia đình cả 2 đều hứa không liên lạc với nhau nữa. Tuy nhiên, đến ngày hôm nay mình lại bắt được họ vẫn liên lạc với nhau, nay đưa nhau đi chơi game”.

>> Xem thêm: Vợ chê nghèo dứt áo bỏ đi, chồng bệnh tật 1 nách 3 con co ro trong căn nhà lá gió lùa lạnh thấu

Ảnh

H.M cho biết, cô đã đi theo chồng cùng em mình nhưng không Đ. á n h gh. e n. M. nhờ người chuyển cho chồng bức ảnh 2 mẹ con với dòng chữ: “Nếu anh nói dối em mà để em phát hiện thì giữa chúng ta sẽ không còn mối liên quan nào nữa dù có 1 đứa con chung đúng không?”.

Rồi sau đó M. về nhà chồng, thưa chuyện đàng hoàng và xin phép cho 2 mẹ con về nhà ngoại. Phát hiện chồng ɴgoại tìɴʜ vào tháng 9/2018 nhưng sau những lần hứa hẹn, mới đây cô lại bắt gặp 2 kẻ pʜảɴ bội vẫn cặp kè với nhau.

Đến tháng 3/2019 ông nội sang đón mẹ con M. về để vợ chồng hàn gắn. M. cho biết, có lẽ nguyên nhân khiến họ đến với nhau là bởi 1 thời gian cô mới sinh con, bất đồng quan điểm chăm sóc con cái với mẹ chồng, chồng M. stress khi đứng giữa và tâm sự với em vợ.

Chẳng thể ngờ họ lại làm ra chuyện kinh кʜὑпɡ đến vậy.

M. đã nộp đơn lên tòa và chờ được ly hôn đơn phương. Giữa họ không có tài sản chung, thậm chí chồng M. còn từng vỡ nợ, mang hết của hồi môn của vợ đi để trả nợ. Cay đắng là thế mà M. vẫn thương chồng, cho chồng cơ hội thay đổi.

Người chồng và người em

Hiện tại vợ chồng M. vẫn đang trong thời gian ly thân, cô cho con đi về 2 bên vì còn nể tình ông bà nội. Nhưng đến bước đường này, M. không còn đủ vị tha để tiếp tục phung phí sự bao dung nữa. Cô cho biết: “Mình đã nghĩ rất kĩ trước khi tung hê tất cả, vì cả 2 đều là người thân của mình. Nhưng ai cũng đều trưởng thành, họ biết nhận thức hành động của họ là sai hay đúng. Biết sai, có cơ hội dừng lại nhưng vẫn cố tình thì họ phải trả giá”.

>> em thêm: ‘Cô dâu 62 tuổi’ bất ngờ nhập viện lúc nửa đêm khiến nhiều người lo lắng

Mỗi cuộc ɴgoại tìɴʜ sẽ tái định nghĩa lại hôn nhân, và mỗi cuộc hôn nhân sẽ quyết định đặc tính của vụ ɴgoại tìɴʜ.

Không có lửa làm sao có khói. Nếu như ngay từ đầu, đã là một người chồng tốt, một người cha có trách nhiệm với con cái thì sự việc đâu đến nông nỗi này. Có khi chính vì bạn là người quá đáng trước; cho nên vợ mới không thèm để tâm đến mình nữa và ra ngoài tìm tình nhân mới.

Làm sao có người pʜụ пữ nào nhẫn nhục mãi, chịu đựng mãi cái cảnh vợ nọ con kia, chung chồng với người đàn bà khác. Mọi thứ đều có thể san sẻ, trừ chuyện tình cảm. Trong tình yêu hay hôn nhân cũng vậy thôi, người pʜụ пữ nào cũng muốn mình là duy nhất trong trái ᴛім chồng.

Vậy nên M. cho biết đã lên kế hoạch cho cuộc sống mẹ đơn thân sắp tới. Hi vọng mẹ con con sẽ vượt qua được thời điểm khó khăn này.

Bích Lân