Trang chủ » Giải trí » Phim ảnh
20 Tháng Ba, 2024 12:50 chiều

Trạm cứu hộ trái tim – Tập 5: Nghĩa là bố của con trai An Nhiên

Nghĩa quả thực là một diễn viên đại tài, vừa vào vai một ông chồng hết mực thương vợ, vừa ngoại tình nhiều năm với An Nhiên và có một cậu con trai 6 t.uổi.

Trong tập 5 Trạm cứu hộ trái tim, Ngân Hà ( Hồng Diễm) đưa mẹ chồng ra ngoài đi dạo thì bất ngờ gặp hai mẹ con An Nhiên ( Lương Thu Trang). Đáng chú ý là đúng lúc này, con trai An Nhiên vừa chạy vừa gọi bố, còn Nghĩa (Quang Sự) lại đứng núp ở một góc khuất ở cửa hàng. Thêm vào đó, thái độ của An Nhiên trở nên lúng túng và còn quát con trai rằng không được phép gọi bố khi ở nơi đông người. Những chi tiết bất thường này làm dấy lên những nghi ngờ về mối quan hệ giữa mẹ con An Nhiên và Nghĩa.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 5: Nghĩa là bố của con trai An Nhiên - Hình 1

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 5: Nghĩa là bố của con trai An Nhiên - Hình 2

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 5: Nghĩa là bố của con trai An Nhiên - Hình 3

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 5: Nghĩa là bố của con trai An Nhiên - Hình 4

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 5: Nghĩa là bố của con trai An Nhiên - Hình 5

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 5: Nghĩa là bố của con trai An Nhiên - Hình 6

Mối nghi ngờ này đã được giải đáp khi Nghĩa xuất hiện trong sinh nhật của con trai An Nhiên. Hóa ra, nhiều năm qua, An Nhiên và Nghĩa có mối quan hệ bí mật và sinh ra bé Gôn. Cả hai đang thực hiện một âm mưu lớn nào đó và theo Nghĩa, họ sắp thành công.

Trong khi đó, bà Hạ Lan lại nghi ngờ An Nhiên có mối quan hệ với chồng mình – ông Trường (NSƯT Phạm Cường). Sau khi trợ lý báo cho một vài thông tin đầu tiên, bà Hạ Lan đã yêu cầu điều tra chi tiết về bố của con trai An Nhiên. Tuy nhiên, có lẽ bà không biết ông Trường thường biến mất không phải để ngoại tình mà là đến một khu nghỉ dưỡng kín đáo điều trị châm cứu.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 5: Nghĩa là bố của con trai An Nhiên - Hình 7

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 5: Nghĩa là bố của con trai An Nhiên - Hình 8

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 5: Nghĩa là bố của con trai An Nhiên - Hình 9

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 5: Nghĩa là bố của con trai An Nhiên - Hình 10

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 5: Nghĩa là bố của con trai An Nhiên - Hình 11

Sau cú sốc vì kết quả xét nghiệm, bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) bần thần trở về nhà nhưng giấu kín với hai con. Tranh thủ con dâu đi công tác, bà Xinh dò hỏi con trai nhưng Nghĩa không nói sự thật cho mẹ nghe.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 5: Nghĩa là bố của con trai An Nhiên - Hình 12

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 5: Nghĩa là bố của con trai An Nhiên - Hình 13

Về phía Ngân Hà, khi đi công tác, cô vô tình gặp lại người yêu cũ. Hóa ra Vũ là người bạn thân của một chuyên gia người nước ngoài trong đoàn. Những kỷ niệm quá khứ giữa hai người một lần nữa ùa về. Nhưng vướng mắc của quá khứ ấy khiến Ngân Hà không có thái độ tốt với Vũ. “Tôi không thích sự tình cờ này vì không muốn những mối quan hệ cũ chẳng đâu vào đâu ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của tôi, mong anh để ý cho, tránh khó xử cho cả hai”, Ngân Hà nói với Vũ.

Liệu Ngân Hà sẽ ra sao khi biết chồng phản bội mình? Đón xem diễn biến mới nhất trong Trạm cứu hộ trái tim phát sóng vào 21h40 thứ 2, thứ 3, thứ 4 trên kênh VTV3!

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM