Trang chủ » Giải trí » Phim ảnh
5 Tháng Ba, 2024 1:17 chiều

Chúng ta của 8 năm sau – Tập 49: Lâm quyết định khởi nghiệp, Như Ý và bác sĩ Tuấn thành đôi

Vì Giang Khánh bị gây khó dễ liên tục nên cả Như Ý và Lâm đều quyết định rời đi để không gây ảnh hưởng đến mọi người.

Lâm bị hành, Như Ý rời Giang Khánh

Trong tập 49 Chúng ta của 8 năm sau, sếp Giang (Khôi Trần) đưa Lâm (Mạnh Trường) và Như Ý (Thùy Anh) tới dự bữa tiệc khách hàng, có sự góp mặt của tân Giám đốc Sở Xây dựng. Tuy nhiên, thái độ của đối phương dành cho cả ba lại rất lạnh nhạt. Thậm chí, Đại – em trai tân Giám đốc Sở – còn có ý khiêu khích và hứa hẹn sẽ không để Giang Thành thuận lợi trong tương lai.

Trong khi đó, bố Như Ý đã đánh tiếng với sếp Giang để cô rời Giang Khánh về công ty gia đình. Sau khi bàn bạc với Như Ý, cô quyết định rời đi. Nhưng trong thời gian ngắn này, cô sẽ giúp sếp Giang đào tạo người thay thế cho mình.

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 49: Lâm quyết định khởi nghiệp, Như Ý và bác sĩ Tuấn thành đôi - Ảnh 1.
Chúng ta của 8 năm sau - Tập 49: Lâm quyết định khởi nghiệp, Như Ý và bác sĩ Tuấn thành đôi - Ảnh 2.
Chúng ta của 8 năm sau - Tập 49: Lâm quyết định khởi nghiệp, Như Ý và bác sĩ Tuấn thành đôi - Ảnh 3.
Chúng ta của 8 năm sau - Tập 49: Lâm quyết định khởi nghiệp, Như Ý và bác sĩ Tuấn thành đôi - Ảnh 4.

Đúng với lời khiêu khích, dự án của Lâm bị yêu cầu dừng thi công vì có đơn tố cáo đền bù không thỏa đáng. Lâm rất bất ngờ bởi mọi dự án của công ty Giang Khánh đều có giấy tờ pháp lý đầy đủ. Tuy nhiên, dù có đủ giấy tờ nhưng dự án vẫn bị yêu cầu ngừng thi công để thanh tra.

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 49: Lâm quyết định khởi nghiệp, Như Ý và bác sĩ Tuấn thành đôi - Ảnh 5.

Không ngừng bị gây khó dễ, Lâm báo cáo sếp Giang về ý định xin rút khỏi dự án Đầm xanh để tránh làm ảnh hưởng tới mọi người. Tuy nhiên, sếp Giang cho rằng chưa cần vội vàng đưa ra quyết định này. Giang muốn dùng truyền thông để chống lại sự gây khó dễ từ Đại nhưng Lâm ngăn lại vì điều đó sẽ gây ảnh hưởng lâu dài đối với Giang Khánh. Còn đối với việc rời đi cùng Như Ý, Lâm đã quyết định từ chối vì anh lựa chọn khởi nghiệp.

Dương chính thức ra mắt gia đình Lâm

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 49: Lâm quyết định khởi nghiệp, Như Ý và bác sĩ Tuấn thành đôi - Ảnh 6.
Chúng ta của 8 năm sau - Tập 49: Lâm quyết định khởi nghiệp, Như Ý và bác sĩ Tuấn thành đôi - Ảnh 7.
Chúng ta của 8 năm sau - Tập 49: Lâm quyết định khởi nghiệp, Như Ý và bác sĩ Tuấn thành đôi - Ảnh 8.

Trong khi Lâm đang bị người khác “hành” ở công ty thì Dương vẫn ở bên cạnh tiếp sức cho anh. Cả hai đang trong quãng thời gian hạnh phúc bên nhau. Dương đã qua nhà Lâm ăn cơm cùng bố mẹ anh.

Trò chuyện cùng mẹ Lâm, Dương càng biết được nhiều hơn về người yêu, trong đó có cả sự thật năm xưa khi ông Quảng giúp cả gia đình Lâm. Nhiều năm qua, mẹ Lâm luôn áy này bởi bình yên của gia đình được đánh đổi bằng tình yêu và lòng tự trọng của con trai.

“Trong những năm cuộc đời nó, chỉ hai lần bác thấy thằng Lâm thực sự vui vẻ, hạnh phúc. Đó là hồi xưa khi nó mới yêu cháu và gần đây khi nó gặp lại cháu” – mẹ Lâm nói – “Bác và gia đình bác muốn nói với cháu và bố cháu đó là lời cảm ơn, không có bố cháu khi đó, cả nhà bác ra đứng đường rồi. Anh chị và cháu thằng Lâm chắc còn vất vưởng…”

Lâm và Dương ủng hộ sếp Giang theo đuổi Nguyệt

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 49: Lâm quyết định khởi nghiệp, Như Ý và bác sĩ Tuấn thành đôi - Ảnh 9.
Chúng ta của 8 năm sau - Tập 49: Lâm quyết định khởi nghiệp, Như Ý và bác sĩ Tuấn thành đôi - Ảnh 10.
Chúng ta của 8 năm sau - Tập 49: Lâm quyết định khởi nghiệp, Như Ý và bác sĩ Tuấn thành đôi - Ảnh 11.

Dương cho rằng Lan Nhi muốn biến Nguyệt (Quỳnh Kool) thành mẹ kế của mình, thuận tiện bày tỏ thái độ ủng hộ chuyện sếp Giang theo đuổi cô giáo. Nhưng Nguyệt cũng ngay lập tức bỏ qua chủ đề này mà nói về việc đi học cao học. Không chỉ có Dương mà Lâm cũng ủng hộ việc sếp Giang và Nguyệt. Lâm coi Nguyệt là em gái nên luôn mong cô có thể có hạnh phúc. Cô xứng đáng có được điều đó. Trong khi đó, cô bé Lan Nhi bất ngờ trốn khỏi nhà. Sếp Giang đã tới nhà Nguyệt tìm con gái và phát hiện cô bé ngủ ở ngoài hành lang.

Như Ý và Tuấn thành đôi

Ở một diễn biến khác, Như Ý gặp lại bác sĩ Tuấn (Đức Hiếu) một cách tình cờ. Hóa ra bố Như Ý đã tạo cơ hội cho cả hai gặp gỡ. Khi đến quán ăn, cả hai tình cờ gặp được Dương và Lâm cũng đang hẹn hò ở đây. Cả hai cặp đôi vừa bất ngờ vừa thấy thú vị vì cuộc hội ngộ bất ngờ này.

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 49: Lâm quyết định khởi nghiệp, Như Ý và bác sĩ Tuấn thành đôi - Ảnh 12.
Chúng ta của 8 năm sau - Tập 49: Lâm quyết định khởi nghiệp, Như Ý và bác sĩ Tuấn thành đôi - Ảnh 13.
Chúng ta của 8 năm sau - Tập 49: Lâm quyết định khởi nghiệp, Như Ý và bác sĩ Tuấn thành đôi - Ảnh 14.

Sau bữa ăn, Tuấn đã có cuộc trò chuyện thẳng thắn cùng với Dương, cũng là để cô hết áy náy với anh. Trên đường trở về, anh kể cho Như Ý nghe về cuộc nói chuyện với Dương. Anh cũng mở lời rằng sẽ tự mình nói chuyện cùng hai ông bố, để không khiến Như Ý cảm thấy khó xử vì bị gán ghép. Và kết luận của Như Ý là anh chàng bác sĩ này rất thú vị, kèm theo… một nụ hôn vào má khiến Tuấn ngỡ ngàng.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM