Trang chủ » Giải trí » Phim ảnh
5 Tháng Ba, 2024 11:17 sáng

Nhân vật đằng sau những khoảnh khắc cực đẹp của Tổng tài và cô giáo Nguyệt

Hóa ra người tạo nên những bức ảnh đẹp cho “Tổng tài” Khôi Trần và “cô giáo” Quỳnh Kool trong hậu trường Chúng ta của 8 năm sau chính là diễn viên B Trần.

Những hình ảnh hậu trường của bộ ba diễn viên Khôi Trần, Quỳnh Kool và B Trần đã được chia sẻ trên mạng xã hội. Là một người chụp ảnh rất có tâm, B Trần sẵn sàng tìm đủ các góc độ để hai người bạn diễn có được bức ảnh đẹp nhất. Cả ba tương tác rất vui vẻ trong hậu trường bộ phim Chúng ta của 8 năm sau.

Nhân vật đằng sau những khoảnh khắc cực đẹp của Tổng tài và cô giáo Nguyệt - Hình 1

Thành quả dưới bàn tay tận tâm của diễn viên B Trần

Nhân vật đằng sau những khoảnh khắc cực đẹp của Tổng tài và cô giáo Nguyệt - Hình 2

Nhân vật đằng sau những khoảnh khắc cực đẹp của Tổng tài và cô giáo Nguyệt - Hình 3

Tuy nhiên, đáng chú ý hơn là những phần bình luận hài hước của khán giả cho khoảnh khắc này, bởi trong phim nhân vật Tùng (B Trần) đã ly hôn Nguyệt (Quỳnh Kool). Còn Giang (Khôi Trần) lại được rất nhiều người “đẩy thuyền” nhiệt tình với cô giáo Nguyệt.

“Miệng cười nhưng trái tim đổ m.áu”, “Người đàn ông tuyệt vời đang ân cần, chu đáo chụp ảnh cho vợ cũ và người yêu mới của vợ cũ mình. 10 điểm về chỗ”, “Miệng cười mà lòng đau như cắt”, “Tổng tài và cô giáo mến thì đến với nhau đi còn người lụy là chúng tôi”… nhiều khán giả để lại bình luận dưới bài đăng video hậu trường.

Hiện tại, bộ phim Chúng ta của 8 năm sau đang đi tới những tập cuối cùng. Ở diễn biến mới nhất, chuyện Giang theo đuổi Nguyệt không chỉ được cô bé Lan Nhi tìm mọi cách hỗ trợ mà còn được Lâm ủng hộ. Trong khi đó, thái độ của cô giáo Nguyệt lại khá lạnh nhạt. Liệu cả hai có đến được với nhau?

Đón xem những diễn biến mới nhất trong tập 49 Chúng ta của 8 năm sau phát sóng vào 21h40 ngày 4/3 trên kênh VTV3!

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM