Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
29 Tháng Năm, 2021 2:48 chiều

Thắp hương ngày rằm nhưng không thấy hương cháy, cô vợ phát hiện ra chồng đi ăn với đối tác “trên giường”

Đúng là chuyện tâm linh trong trường hợp này không đùa được đâu.

Người xưa có câu: “Đừng đùa với giác quan thứ 6 của phụ nữ” hoàn toàn là đúng. Chỉ cần có 1 điều gì đó “bất an”, các cô vợ sẽ đoán ngay là chồng có gian tình. Giống như câu chuyện của người phụ nữ dưới đây, chỉ vì thắp hương ngày rằm thấy hương không cháy mà đã phát hiện chồng có bồ nhí ở ngoài.

Cụ thể, cô kể lại câu chuyện “bắt tại trận” như sau:

“Em phát hiện chồng cặp bồ chỉ vì hôm ấy em hắt xì hơi cả ngày, em đã thấy có gì đó không ổn, vì bình thường em chẳng bao giờ hắt xì hơi. Hôm ấy lại là ngày rằm nữa, em có thắp hương xin các cụ chỉ đường dẫn lối, thì hương chỉ cháy được 1 ít là tắt, em thắp hương lại cũng vậy, chỉ cháy được 1 đoạn là tắt.”

Bài viết mà cô vợ tâm sự trên MXH. (Ảnh: internet)

Tự nhận thấy điều bất thường, cô cho rằng “bề trên” đang có ý nhắc nhở mình liền nghi ngờ chồng ngoại tình“Thấy có việc chẳng lành, em ngồi suy nghĩ, không biết các cụ có ý gì. Đúng lúc đó chồng em nhắn tin là đi gặp đối tác uống rượu không về ăn cơm trưa được. Em liền nghi ngờ chồng ngoại tình. Dù không có chứng cứ, cũng chẳng thấy chồng có biểu hiện gì lạ, nhưng trong lòng em như thôi thúc em chắc chắn chồng em đang ngoại tình” – cô vợ kể lại.

Để làm rõ chân tướng, cô vợ thử mở định vị và đến nơi chồng đang ngồi. Đúng như dự đoán, chồng cô đang ngồi bên cạnh 1 người phụ nữ xinh đẹp, cả hai lại tình tứ bón cho nhau ăn. Ngay lập tức, cô nàng có màn “phản đòn” cực gắt, chỉ hỏi chồng đúng 1 câu: “Chọn tao hay nó”. Sau khi giải quyết xong chuyện tại nhà hàng, anh chồng rón rén đi về quỳ gối xin vợ tha thứ và hứa sẽ không có lần sau.

Ngay sau khi đọc những dòng chia sẻ trên, CĐM đều ngỡ ngàng về yếu tố tâm linh đó. Không cần có bằng chứng, cũng chẳng hề mất nhiều thời gian cũng khiến anh chồng ăn năn hối lỗi.

1 số bình luận hài hước của cư dân mạng. (Ảnh: chụp màn hình)

Bên cạnh đó, nhiều người cũng phải gật gù cho rằng giác quan thứ 6 của người phụ nữ đúng là thứ gì đó rất đáng sợ.

Trừ khi bạn trong sạch, nếu không những sai lầm của việc ham của lạ, cặp kè với “tuesday” sẽ đều được hội chị em tóm gọn đấy!

T.T

Xem thêm: Phát hiện người yêu “cắm sừng” nhờ vào chiếc mũ bảo hiểm

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM