Trang chủ » Đời sống
21 Tháng Năm, 2021 4:57 chiều

Phát hiện người yêu “cắm sừng” nhờ vào chiếc mũ bảo hiểm

Nghe tưởng vô lý nhưng lại hết sức thuyết phục bởi anh chàng này đưa ra những lí lẽ quá phù hợp với tình huống này.

Mới đây, một cô gái đã chia sẻ câu chuyện mình vừa bị “cắm sừng” lên mạng xã hội. Theo đó, chỉ nhờ một chi tiết nhỏ xíu trên mũ bảo hiểm mà anh người yêu trót bỏ qua mà cô bạn gái đã nhanh chóng phát hiện và vạch trần lời nói dối của anh ta.

“Đọc thì có vẻ vô lý nhưng thật ra lại rất thuyết phục đấy các chị ạ. Hôm nay em sẽ bày cho các chị một cách để thử lòng người yêu, cách này em đã làm và thành công, lật tẩy được bộ mặt dối trá của thằng người yêu em.

Đầu tiên, các chị phải chuẩn bị một chiếc mũ bảo hiểm, các chị cố gắng thắt quai mũ làm sao cho vừa khớp với đầu của các chị, nhưng nhớ là đừng chặt quá kẻo khó thở. Sau đó, các chị nhớ dặn người yêu là phải giữ cái mũ ấy cẩn thận, lần sau nếu nó đón các chị đi đâu thì bắt buộc phải cầm theo cái mũ đấy.

Hôm thứ 6, em có mua một cái mũ bảo hiểm và đưa cho người yêu và bảo là phải giữ cho cẩn thận. Bọn em có hẹn nhau đi mua đồ (cụ thể là đi mua sắm áo quần) vào tối thứ 7, nhưng sau đấy người yêu em nó bảo ốm, không ra ngoài đường được nên hủy. Sáng nay nó sang đón em đi bù, em dặn nó là mang mũ bảo hiểm cho em. Và loanh quanh thế nào em lại phát hiện ra cái quai mũ đã bị nới lỏng, đầu em thì chắc không thể to ra được nhưng đầu con khác to nhỏ như nào thì em không biết. Em lúc đấy đấy mới căng lên, em bảo là có gì anh khai thật ra em sẽ suy nghĩ, bây giờ anh có giấu em cũng không được.

Ảnh minh họa

Thằng người yêu em nó nhất quyết chối, nó bảo là tối thứ 7 nó chỉ ở nhà không đi đâu cả, mà nó không đi đâu thì tại sao cái mũ tự nhiên lại bị lỏng quai, hay là hiệu ứng… mượn mũ?

Em tức quá bỏ về, xong hai đứa cãi nhau và chia tay, cuối cùng thì nó cũng khai thật là tối hôm qua có đi ăn với con bạn thân… Qua làm sao được mắt bà, thân gì mà ốm không đi được với người yêu nhưng vẫn dậy đi ăn với nhau hay là ăn nhau. Các chị nhớ áp dụng nhé, hiệu quả cực kỳ luôn mà bọn đàn ông rất ít thằng để ý được những chi tiết nhỏ này lắm. Cũng may dịch dã nên cưới hỏi hoãn gần 1 năm nay, chứ mà không gì thì cưới nó chắc em khổ cả đời. Thật sự cảm ơn chiếc mũ bảo hiểm, nó không chỉ bảo vệ cho cái đầu bạn an toàn khi ra đường, mà còn chống được cả sừng mọc trong bóng tối”.

Cô gái cũng nhắn nhủ với chị em vài điều :Bạn thân khác giới, “trà xanh”, “em gái mưa”, là những thứ chị em phải cẩn thận, “sừng” có thể xuất hiện bất cứ lúc nào.”

Câu chuyện sau đó nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của cộng đồng chị em phụ nữ đồng thời còn chúc cô đã chia tay một người không thật lòng.

– Đừng đùa với giác quan thứ 6 thứ 7 chủ nhật của chị em phụ nữ.”

– Làm gì có chuyện gì qua mắt được chị em chúng tôi, khéo phải hơn Conan.

– Coi như bài học, chia tay người không tốt để tìm người tốt hơn.

H.V(t/h)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM