Trang chủ » Giải trí » Giới trẻ
25 Tháng Tám, 2021 2:30 chiều

Một cầu thủ ĐTVN bị ‘réo tên’ giữa drama của Đàm Vĩnh Hưng và nữ CEO Đại Nam

Sau khi Đàm Vĩnh Hưng làm clip ‘tuyên chiến’ với nữ CEO Đại Nam, nam cầu thủ đội tuyển Việt Nam bất ngờ bị nhắc tên.

Ồn ào giữa ca sĩ Đàm Vĩnh Hưngnữ CEO Đại Nam liên quan đến đến số tiền từ thiện “96 tỷ” đang là tâm điểm bàn tán của dư luận. Sáng 25/8, Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng về tin đồn này. Anh khẳng định “cây ngay không sợ chết đứng”, sẵn sàng phối hợp với ngân hàng và “bật đèn xanh” cho cơ quan điều tra.

Bên cạnh đó, giọng ca Nửa vầng trăng nhấn mạnh xưa nay chưa nói một điều gì mà không làm cả. Ngay sau khi nam ca sĩ đăng clip hơn 8 phút để thanh minh, cư dân mạng liền tranh cãi gay gắt.

Đáng chú ý, một nam cầu thủ đình đám của đội tuyển Việt Nam bất ngờ bị “réo tên” giữa ồn ào này. Người đó không ai khác là Đoàn Văn Hậu. Theo đó, netizen đã lợi dụng cách viết tắt tên ĐVH (Đoàn Văn Hậu, Đàm Vĩnh Hưng – PV) để bình luận “troll” về vụ việc này.

Đoàn Văn Hậu bị “réo tên” giữa drama của Đàm Vĩnh Hưng và nữ CEO Đại Nam.

 “Mình nghĩ ĐVH là 1 tài năng lớn. Một con người nhân hậu, phúc đức. Mình mãi tôn trọng ĐVH, ý mình là Đoàn Văn Hậu, cố lên nhé”.

– “ĐVH là 1 người rất tài năng và có nhân cách con người rất tốt, sẽ không bao giờ có chuyện ăn chặn đâu. Mình mãi mãi ủng hộ và tin tưởng ĐVH, Đoàn Văn Hậu nhé! (Không ngờ tới phải không)”.

– “Tôi tin anh Đoàn Văn Hậu”.

– “ĐVH, em vẫn ủng hộ anh Đoàn Văn Hậu”.

Hiện, dư luận vẫn đang bàn tán xôn xao trước vụ ồn ào này. Netizen đang “hóng” màn đáp trả của nữ CEO Đại Nam.

>> Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng hùng hổ tuyên chiến với đại gia Phương Hằng: minh bạch chuyện 96 tỷ đồng, dùng kim cương hột xoàn để đấu khẩu

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM