Trang chủ » Giải trí
28 Tháng Mười Hai, 2023 2:32 chiều

Hoàng Oanh: Không còn khóc vì chuyện ly hôn

Trong chương trình ‘Điều con muốn nói’, Á hậu Hoàng Oanh gây chú ý khi có những trải lòng về cuộc hôn nhân dang dở của mình.

Hoàng Oanh: Không còn khóc vì chuyện ly hôn - Hình 1

Chị Đỗ Trang và con trai Hồng Ân trải lòng trong chương trình Điều con muốn nói, lên sóng ngày 29.12 trên VTV9. BTC

Là khách mời trong chương trình Điều con muốn nói, Hồng Ân chia sẻ vì ba thường đi làm xa nên bé chỉ có thể gặp vào dịp cuối tuần. Cậu bé 6 t.uổi chia sẻ với MC Hoàng Oanh: “Thi thoảng ba cũng có dẫn con đi chơi, mua gấu bông, siêu nhân cho con. Sinh nhật con, ba và mẹ cùng các bạn chúc mừng, tặng quà cho con. Nhưng trong nhà chỉ có con và mẹ, con vẫn muốn ba về sống cùng với nhau”.

Khi được tiến sĩ tâm lý Lý Thị Mai hỏi về mong muốn của mình đối với ba mẹ, Hồng Ân rụt rè nói: “Con ước ba sống chung với mẹ, và con cũng muốn mẹ sống chung với ba”. Lắng nghe câu chuyện của con trai, chị Đỗ Trang không khỏi xót xa. Nữ khách mời tiết lộ hiện một mình nuôi con. Hai vợ chồng đang ly thân, từ lúc bé được 7 tháng đã không còn được gặp và tiếp xúc với ba nhiều.

“Khi phát hiện ra anh có người phụ nữ khác, tôi quyết định chấm dứt mối quan hệ đó nhưng vẫn giấu không cho bé biết. Trước đây tôi cũng từng giả vờ nói rằng ba có người phụ nữ khác. Bé một mực không chấp nhận. Tôi cũng hiểu vì tình thương của bé đối với ba lớn lắm”, chị Đỗ Trang chia sẻ.

Hoàng Oanh: Không còn khóc vì chuyện ly hôn - Hình 2

Hoàng Oanh xót xa, dành lời động viên cho người phụ nữ một mình nuôi con sau khi ly thân. BTC

Cũng là một bà mẹ đơn thân, MC Hoàng Oanh rất đồng cảm với chị Đỗ Trang. Người đẹp sinh năm 1990 thổ lộ bản thân không còn khóc vì chuyện ly hôn. Diễn viên phim Tháng năm rực rỡ bộc bạch: “Tôi không còn khóc được như chị nữa, tôi cũng không biết tại sao, mà có lẽ tôi đã đối diện với điều này quá lâu, tôi không còn cảm xúc như vậy nữa”.

“Nhưng với chị thì còn quá mới, mình còn không chịu nổi thì huống chi một em bé nhỏ như này, con cũng chưa chấp nhận được sự thật. Hôm nay ít ra chúng ta cũng nói một ít cho con hiểu, em mong chị Trang đủ mạnh mẽ, mau chữa lành bản thân, chỉ khi nào chị hạnh phúc thật sự thì con mới hạnh phúc được”, Hoàng Oanh chia sẻ thêm.

Đồng thời, Hoàng Oanh cũng trải lòng về phương pháp dạy con của mình. Cô tiết lộ Max là một cậu bé cá tính nên mọi chuyện không thể áp đặt. “Tôi chỉ có thể làm bạn đồng hành, đưa ra lựa chọn. Còn lựa chọn kiểu gì thì do con. Tôi chỉ dặn bé phải chuẩn bị cho những vấp ngã hay những tình huống xấu nhất”, cô bày tỏ.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM